Thông tin trò chơi câu cá đơn giản cho người mới

Thứ Bảy, 14/08/2021 - 296

Chơi câu cá là trò chơi khá lạ lẫm với người mới chơi. Vậy luật chơi cũng như cách đánh như thế nào? Cùng bongdadata.com  tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Chơi câu cá là gì?

Thông tin câu cá

Chơi câu cá là việc sử dụng 52 quân lá bài tây như trong những các trò chơi cổng game trực tuyến khác. Mỗi bàn phải có từ 2-4 người tham gia thì mới bắt đầu được.

Khi bắt đầu từng người chơi sẽ được chủ bài phát cho 5 quân, người được đánh đầu tiên là người đã thắng ở ván trước ấy. Quy trình đánh tiếp theo sẽ tuân theo chiều ngược kim đồng hồ.

Sau khi bài xong, chủ bài sẽ lấy bất kỳ 12 lá bài để khiến cho lá bài bài chung. Những lá chưa được mở sẽ được để ở giữa bàn. Bằng kỹ năng và kinh nghiệm của mình, người chơi phải câu được bài của đối thủ để có thể chiến thắng

Thông tin câu cá

Luật playing card câu cá

Không quá khó để nhớ luật chơi của trò chơi chơi câu cá. Những người chơi mới chỉ cần tập trung lướt qua 1 lượt những thông tin về luật chơi sau đây là có thể tiện lợi nhập cuộc những ván đấu.

– Thứ nhất, trong bài câu cá có nhiều nhất 4 người chơi và ít ra là hai người chơi. Đối với những ván bài chỉ có hai người chơi, thì mỗi người chơi sẽ được chia tổng cùng 9 quân bài, bên cạnh đó người giành quyền đi trước sẽ được nhận thêm 1 quân bài nữa. Chủ bàn sau lúc chia bài xong, sẽ thực hành việc lật ngửa lên 12 quân bài bốc ngẫu nhiên lên, sau đó xếp ở chính giữa ván đấu. Mặt khác, mỗi người chơi sẽ được chia tổng cùng 5 quân bài nếu tham dự vào 1 ván đấu có 4 người, tương tự người đi trước nhất cũng được nhận thêm một quân bài. Luật chơi sau ấy không có gì khác biệt.

– Thứ hai, người có quyền đi trước nhất trong bài câu cá sẽ tiến hành dùng quân bài của mình để đổi một quân bài chung trong 12 quân bài, làm sao cho quân bài ấy phù hợp với 5 quân bài còn lại. lần lượt các người chơi tiếp theo cũng làm khi tới lượt mình.

Quy định ăn bài

Những cặp có thể ăn nhau nếu chúng  có tổng là 10 và cùng chất, cùng màu. Nếu có tổng hơn 10 thì chúng tự do ăn nhau mà không quan tâm để chất và màu. Ví dụ: A ăn 9, J thường ăn J, Q sẽ ăn Q và K ăn K, 2 ăn 8, 3 ăn 7, 10 ăn 10, 4 ăn 6, 5 ăn 5,.. Và trái lại là 9 ăn A, 8 ăn 2, 7 ăn 3, 6 ăn 4

Cách tính điểm chơi câu cá

Luật tính lăn tay áp dụng với những là bài màu đỏ, tức là chỉ chất Cơ và Rô mới giúp người chơi có điểm. Những lá bài J, Q, K được tính 10 điểm. Đối với cặp bài A và 9, nếu có cặp đồng màu, đồng chất thì người chơi sẽ được cộng tới 30 điểm, ví như chỉ riêng quân bài A màu đỏ thì được tính 20 điểm. Tât cả những quân bài màu đen sẽ không được tính điểm.

Hy vọng những thông tin về thông tin câu cá ở trên đã có thể giúp ích cho bạn trong trò chơi này. Chúc bạn có những trải nghiệm chơi game thú vị nhé.

"Lưu ý: Các mẹo, bí kíp, hướng dẫn chơi game,... đều mang tính chất tham khảo. Bạn đọc nên vận dụng thêm kiến thức và trải nghiệm thực tế để rút ra được những điều hữu ích cho mình."

Tài sản của Ronaldo là bao nhiêu? Đến từ các nguồn nào?

Tài sản của Ronaldo là bao nhiêu? Tính đến hiện tại, tài sản ròng của Cristiano Ronaldo được ước tính vào khoảng 500 triệu đô la Mỹ.

Chuyển nhượng 15/7: AC Milan đưa Fullkrug vào tầm ngắm
Tin bóng đá 15/7: 6 cầu thủ chia nhau Chiếc giày vàng
Nhận định kèo Châu Á Bolivia vs Panama (8h00 ngày 2/7)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Bolivia vs Panama vào lúc 8h00 ngày 2/7, thuộc giải Copa America 2024.

Nhận định bóng đá Hungary vs Thụy Sỹ, 20h00 ngày 15/6
Dự đoán bóng đá Bochum với Hoffenheim (1h30 ngày 27/4)
Đối tác: ty le keo bong da | kqbd c1 | lich thi dau bong da | lịch phát sóng bóng đá hôm nay | 188bong | link 188bet | Hi889 Link Hi88