Cách chơi game Âm Dương Sư chi tiết cho người mới

12-08-21

Game Âm dương sư đang là trò chơi gây sốt trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Nếu bạn muốn trải nghiệm chơi game nhưng lại chưa có kinh nghiệm thì có thể tham khảo bài viết của bongdadata.com để biết nhé. Cách chơi game âm dương sư từ Level 1 – 9 Đầu tiên […]

Game Âm dương sư đang là trò chơi gây sốt trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Nếu bạn muốn trải nghiệm chơi game nhưng lại chưa có kinh nghiệm thì có thể tham khảo bài viết của bongdadata.com để biết nhé.

Cách chơi game âm dương sư từ Level 1 – 9

Cách chơi game Âm Dương Sư

Đầu tiên cần nắm rõ về giao diện, những tính năng, skills, nhiệm vụ, phó bản,, phó bản, ngự hồn và ngự linh,…Kết hợp ấy là việc bạn tập hợp hoàn tất các nhiệm vụ để loại bỏ bùa mở ra về thức thần nhắm tạo build riêng cho mình mang 1 đội hình căn bản. Đội hình ấy sẽ gồm:

+ Có một Damage chính

+ Có một Damage phụ

+ Có một Khống chế (tại đây với thể là hồi quỷ hỏa, hồi máu, sở hữu đội 5 sau này sẽ là buff hay như với SR, SSR nào thì dùng tính năng tương tự)

 Bạn cần nhập về mã giới thiệu bạn bè

Bạn lên tìm kiếm được 1 bạn bè có level chơi cao hơn để xin về “mã mời”. Sau lúc đã xin thành công bạn quay trở lại giao diện trang chủ >click “bạn bè” > Chọn “Chuông gió BB phía trên tay trái > Tiến hành nhập mã giới thiệu.

+ Đối với mã lúc đạt level 5 bạn sẽ nhận được buff cùng có 50% exp trong vòng 72h cộng với một khế ước Daruma xanh.

Khi bạn đạt level 10 sẽ nhận được cho mình full 6 bộ vị trí ngự hồn Phá Thế, Hỏa Linh 4 sao vật dụng cho dame chính cộng dama tọa. Hay như chọn lọc việc đeo cho 1 con Food N tạo lửa đi map và tương trợ về việc bạn farm được tốc độ hơn, mạnh hơn.

Những sai lầm trong giai đoạn này:

Ẳn bừa các cái Daruma (gồm trắng, xanh, đen, đỏ). Vì đây là vật liệu rất cần yếu và quan trọng trong việc tăng sức mạnh cho thức thần (gồm up sao và nâng cao skill) nên nếu vung phí thời gian đầu, về sau sẽ rất mệt. Lưu ý nên cho Daruma lên level cao rồi mới ăn để được nhận được nhiều kinh nghiệm hơn.

Thứ 2 là vội thức tỉnh1 thức thần với lượng nguyên liệu được cho sẵn. Đơn giản vì trong hệ thống có 1 nhiệm vụ yêu cầu người chơi thức tỉnh một thức thần bất kỳ để nhận phần thưởng. Nếu như không biết bạn sẽ Auto dùng. Về sau kiếm được SR hay SSR làm cho damage chính sẽ rất nặng nhọc để kiếm đủ vật liệu trung cấp và cao cấp.

Cách chơi game âm dương sư từ Level 10 – 19

Giai đoạn 2 là bạn đã nhận thấy được quái đã dần mạnh nên cùng ấy là thức thần của bạn cũng tăng đặc biệt là với damage chính.

Để nâng cao sao từ 2-3 sẽ cần 2 thức thần bất kỳ (2 sao), nâng 3 – 4 sao cần đến 3 thức thần (3 sao) và cứ như vậy có thức thần cùng loại cũng sẽ dùng để nâng cao về skill kỹ năng.

Ngoài ra việc sử dụng các nguyên liệu cho sẵn từ đầu game để thức tỉnh thức thần cũng là 1 bí quyết. Dù không có SSR nào thì bạn còn có thể dùng Cò – là Cô Hoạch Điều Unume tặng miễn phí tại sự kiện sau vẽ bùa 18 cũng rất mạnh.

Chơi Âm Dương Sư thời gian level 20 – 29

Một vài lưu ý dưới đây để người chơi hoàn thành nhiệm vụ trong công đoạn này:

  • Luôn đặt nhiệm vụ kiếm toàn bộ bộ Ngự hồn 6 sao lên hàng đầu.
  • Tập chung vào việc up Hột cho Damage chính có thể lên cấp 5 Sao và lên 3 tới 4 sao cho các thành viên khác của đội hình.
  • Tìm kiếm và thức tỉnh1 Sơn Thổ.

Cập nhật cách chiến thắng game ở Level 30-39

  •  Hãy đi Rắn nhiều hơn để kiếm nhiều ngự hồn phục vụ cho việc nâng cao cập bộ ngự 6 sao trong đội.
  • Up hột thức thần lên mức chí ít là 4 Sao, leo phó bản ngự tầng 8.
  •  Chuẩn bị một đội hình có nhiều sức mạnh để có thể phá được Cổng Âm giới.
  •  Không nên ép cấp, không chơi 1 mình mà hãy phối hợp với một số người nữa để mang thể trương trợ lẫn nhau.

Hy vọng rằng qua những thông tin mà game hot chia sẻ thì các bạn đã nắm rõ được cách chơi game âm dương sư như thế nào và có được những trải nghiệm thú vị nhất từ game này nhé.

Bóng đá QT trưa 27/7: Sao trẻ Liverpool được ca ngợi

Bóng đá QT trưa 27/7: Sao trẻ Liverpool được ca ngợi

27-07-22

Bóng đá QT trưa 27/7: Sao trẻ Liverpool được ca ngợi, Juventus chấm dứt hợp đồng với Ramsey, ... là những nội dung thể thao hôm nay.

Chuyển nhượng 18/7: Man City chốt xong tương lai Bernardo Silva

Chuyển nhượng 18/7: Man City chốt xong tương lai Bernardo Silva

18-07-22

Tin Bayern 7/7: Sadio Mane nhận mức lương khủng ở Bayern

Tin Bayern 7/7: Sadio Mane nhận mức lương khủng ở Bayern

07-07-22

Nhận định kqbd TP.HCM vs Bình Định, 19h15 ngày 12/8

Nhận định kqbd TP.HCM vs Bình Định, 19h15 ngày 12/8

11-08-22

Nhận định kqbd TP.HCM vs Bình Định, 19h15 ngày 12/8. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á TP.HCM đấu với Bình Định từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định Nagoya Grampus vs Urawa Reds (17h30 ngày 3/8)

Nhận định Nagoya Grampus vs Urawa Reds (17h30 ngày 3/8)

03-08-22

Nhận định kqbd Colon Santa Fe vs Independiente, 7h30 ngày 2/8

Nhận định kqbd Colon Santa Fe vs Independiente, 7h30 ngày 2/8

01-08-22

Đối tác: ty le keo bong da | kqbd c1 | lich thi dau bong da | lịch phát sóng bóng đá hôm nay | 188 | link 188bet | Hi889 Link nhà cái Hi88