Tetris-OS là một ‘hệ điều hành’ chỉ chơi được Tetris

Thứ Ba, 27/04/2021 - 144

Là một cựu tín đồ game trí tuệ của Tetris, ý tưởng về một hệ điều hành chỉ chạy Tetris, lặp đi lặp lại mãi mãi, khá hấp dẫn. Trên thực tế, một máy tính chỉ có thể chơi Tetris sẽ loại bỏ hoàn toàn tôi khỏi internet, do đó tôi giảm lượng tin tức giả mạo, các phương tiện truyền thông xã hội và những câu chuyện phiếm về Kardashian. Điều duy nhất tôi có thể làm là chơi Tetris, và điều đó nghe thật tuyệt vời.

Tetris-OS là một 'hệ điều hành' chỉ chơi được Tetris

Để làm được điều đó, bạn đọc thân mến, chúng tôi mời bạn thử biên dịch và cài đặt Tetris-OS , một “ hệ điều hành” của Youtuber và nhà lập trình Jdah cho phép bạn chơi Tetris ngay trên máy của mình. Hệ điều hành hiện đang chạy trên m ac OS bên trong một trình giả lập, vì vậy có thể bạn sẽ không thể đưa nó vào đĩa mềm và đưa nó vào PC Packard Bell cũ của mình. Thay vào đó, bạn sẽ chỉ có thể ăn mừng sự kỳ diệu của Tetris-OS trong một cửa sổ trên màn hình của bạn.

Jdah đã nói về quá trình phát triển của mình và thậm chí hướng dẫn chúng tôi quá trình tạo ra kiệt tác của anh ấy. Ông cảnh báo chúng ta hãy thử nó trên máy tính của chính chúng ta và tự chịu rủi ro.

“Bạn có thể biết mình đang làm gì nếu bạn định thử điều này,” anh ấy viết. “Chỉ cần ghi boot.isovào một số phương tiện có khả năng khởi động và sử dụng nó.”

Điều này thật tuyệt, nhưng tôi nghĩ sẽ gây hiểu lầm khi gọi nó là một hệ điều hành. Đó là Tetris chạy mà không có hệ điều hành, có thể nói, trên kim loại trần, trường học cũ. Viết các chương trình chạy trên kim loại trần là một điều thú vị và đáng làm, nhưng việc gọi bất kỳ chương trình nào như vậy là “hệ điều hành” thì thật là khó hiểu

Và anh ấy đúng. Tetris-OS không quản lý tệp, kiểm soát giao tiếp giữa các quy trình hoặc xử lý thông tin đăng nhập. Nhưng, một lần nữa, đây là Tetris-OS. Bạn không đăng nhập vào Tetris-OS. Bạn sống nó.

Điều này thực sự là gì, là một phiên bản của Tetris chạy trong bộ nạp khởi động, một không gian nhỏ trong bất kỳ đĩa nào (hoặc trong trường hợp này là tệp ISO) chạy trước bất kỳ thứ gì khác trên máy tính của bạn. Trên thực tế, nhiều đĩa trò chơi từ những năm 1980 và 1990 có chứa “hệ điều hành” của riêng chúng, theo nghĩa lỏng lẻo nhất của từ này, điều này cũng giúp bạn có thể chạy Space Invaders như một hệ điều hành và thậm chí chạy Tetris như một BIOS của máy tính . Điều đó nói rằng, đó là một nỗ lực tuyệt vời và cuối cùng, có thể kích động sự giác ngộ thực sự của con người nếu tất cả chúng ta có thể tập hợp lại và thay thế Facebooking, Tweet và TikTokking bằng vô số trò chơi Tetris.

 

Lịch Sử và Thành Tích Đối Đầu Giữa Đức vs Argentina

Cuộc đối đầu giữa Đức vs Argentina là một trong những cuộc chạm trán nổi tiếng nhất trong lịch sử bóng đá quốc tế.

Thành tích, lịch sử đối đầu giữa PSG vs Nice
Tiểu sử Robert Lewandowski – Tiền đạo hàng đầu thế giới
Nhận định U23 Nhật Bản vs U23 Myanmar (18h30 ngày 28/9)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá U23 Nhật Bản vs U23 Myanmar vào lúc 18h30 ngày 28/9, giải Asiad 2023.

Nhận định bóng đá Olympic Trung Quốc vs Olympic Bangladesh
Nhận định Alaves vs Athletic Bilbao, 02h00 ngày 23/09
Đối tác: ty le keo bong da | kqbd c1 | lich thi dau bong da | lịch phát sóng bóng đá hôm nay | 188bongda1.com | link 188bet | Hi889 Link Hi88