Tetris-OS là một ‘hệ điều hành’ chỉ chơi được Tetris

27-04-21

Là một cựu tín đồ game trí tuệ của Tetris, ý tưởng về một hệ điều hành chỉ chạy Tetris, lặp đi lặp lại mãi mãi, khá hấp dẫn. Trên thực tế, một máy tính chỉ có thể chơi Tetris sẽ loại bỏ hoàn toàn tôi khỏi internet, do đó tôi giảm lượng tin tức giả mạo, […]

Là một cựu tín đồ game trí tuệ của Tetris, ý tưởng về một hệ điều hành chỉ chạy Tetris, lặp đi lặp lại mãi mãi, khá hấp dẫn. Trên thực tế, một máy tính chỉ có thể chơi Tetris sẽ loại bỏ hoàn toàn tôi khỏi internet, do đó tôi giảm lượng tin tức giả mạo, các phương tiện truyền thông xã hội và những câu chuyện phiếm về Kardashian. Điều duy nhất tôi có thể làm là chơi Tetris, và điều đó nghe thật tuyệt vời.

Tetris-OS là một 'hệ điều hành' chỉ chơi được Tetris

Để làm được điều đó, bạn đọc thân mến, chúng tôi mời bạn thử biên dịch và cài đặt Tetris-OS , một “ hệ điều hành” của Youtuber và nhà lập trình Jdah cho phép bạn chơi Tetris ngay trên máy của mình. Hệ điều hành hiện đang chạy trên m ac OS bên trong một trình giả lập, vì vậy có thể bạn sẽ không thể đưa nó vào đĩa mềm và đưa nó vào PC Packard Bell cũ của mình. Thay vào đó, bạn sẽ chỉ có thể ăn mừng sự kỳ diệu của Tetris-OS trong một cửa sổ trên màn hình của bạn.

Jdah đã nói về quá trình phát triển của mình và thậm chí hướng dẫn chúng tôi quá trình tạo ra kiệt tác của anh ấy. Ông cảnh báo chúng ta hãy thử nó trên máy tính của chính chúng ta và tự chịu rủi ro.

“Bạn có thể biết mình đang làm gì nếu bạn định thử điều này,” anh ấy viết. “Chỉ cần ghi boot.isovào một số phương tiện có khả năng khởi động và sử dụng nó.”

Điều này thật tuyệt, nhưng tôi nghĩ sẽ gây hiểu lầm khi gọi nó là một hệ điều hành. Đó là Tetris chạy mà không có hệ điều hành, có thể nói, trên kim loại trần, trường học cũ. Viết các chương trình chạy trên kim loại trần là một điều thú vị và đáng làm, nhưng việc gọi bất kỳ chương trình nào như vậy là “hệ điều hành” thì thật là khó hiểu

Và anh ấy đúng. Tetris-OS không quản lý tệp, kiểm soát giao tiếp giữa các quy trình hoặc xử lý thông tin đăng nhập. Nhưng, một lần nữa, đây là Tetris-OS. Bạn không đăng nhập vào Tetris-OS. Bạn sống nó.

Điều này thực sự là gì, là một phiên bản của Tetris chạy trong bộ nạp khởi động, một không gian nhỏ trong bất kỳ đĩa nào (hoặc trong trường hợp này là tệp ISO) chạy trước bất kỳ thứ gì khác trên máy tính của bạn. Trên thực tế, nhiều đĩa trò chơi từ những năm 1980 và 1990 có chứa “hệ điều hành” của riêng chúng, theo nghĩa lỏng lẻo nhất của từ này, điều này cũng giúp bạn có thể chạy Space Invaders như một hệ điều hành và thậm chí chạy Tetris như một BIOS của máy tính . Điều đó nói rằng, đó là một nỗ lực tuyệt vời và cuối cùng, có thể kích động sự giác ngộ thực sự của con người nếu tất cả chúng ta có thể tập hợp lại và thay thế Facebooking, Tweet và TikTokking bằng vô số trò chơi Tetris.

 

El Clasico là gì? Điều gì khiến El Clasico trở nên hấp dẫn?

El Clasico là gì? Điều gì khiến El Clasico trở nên hấp dẫn?

15-01-22

El Clasico là gì luôn là đề tài được đông đảo người hâm mộ quan tâm. Mời bạn đón xem chi tiết câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Hiệp phụ là gì? Những quy định mọi đội bóng cần tuân thủ

Hiệp phụ là gì? Những quy định mọi đội bóng cần tuân thủ

14-01-22

Cầu thủ Suarez là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của Luis Suarez

Cầu thủ Suarez là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của Luis Suarez

30-12-21

Dự đoán trận đấu Juventus vs Sampdoria (3h00 ngày 19/1)

Dự đoán trận đấu Juventus vs Sampdoria (3h00 ngày 19/1)

18-01-22

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Juventus vs Sampdoria vào lúc 3h00 ngày 19/1 thuộc cúp quốc gia Italia.

Nhận định kết quả Newcastle vs Watford, 22h00 ngày 15/1

Nhận định kết quả Newcastle vs Watford, 22h00 ngày 15/1

14-01-22

Cách chơi Sicbo đơn giản, dễ dàng

Cách chơi Sicbo đơn giản, dễ dàng

03-01-22

Đối tác: ty le keo bong da | kqbd c1 | lich thi dau bong da | lịch phát sóng bóng đá hôm nay | 188 | link 188bet | Cá độ bóng đá DABET |Cá độ bóng đá FABET