Tải xuống miễn phí Minecraft: Trên thiết bị di động, PC và máy tính xách tay của bạn

Thứ Ba, 27/04/2021 - 428

Tải xuống miễn phí Minecraft – Nếu bạn đang có ý định chơi trò chơi theo phong cách nghệ thuật này, đây là tất cả thông tin chi tiết bạn cần biết dưới đây của bongdadata.com nhé.

Minecraft có lẽ là một trong những trò chơi nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Trò chơi hiện có hơn 126 triệu người chơi tích cực. Trò chơi sandbox nổi tiếng, được phát triển bởi nhà phát triển người Thụy Điển, Mojang, cho phép người chơi thể hiện khả năng sáng tạo của mình bằng cách xây dựng một thế giới ảo mới bằng cách sử dụng các loại khối khác nhau và khám phá vùng nước chưa được thử nghiệm. Có hai loại trò chơi Minecraft có sẵn: Minecraft Java Edition và Minecraft: Windows 10 Edition. Cái đầu tiên đặc biệt phổ biến trong số những người chơi trên toàn cầu.

Tải xuống miễn phí Minecraft: Trên thiết bị di động, PC và máy tính xách tay của bạn

Phiên bản này của trò chơi cung cấp các hệ thống chiến đấu mới và một số tính năng khác mà Phiên bản Bedrock không có. Hơn nữa, một trong những điểm hay nhất của trò chơi là khả năng chơi đa nền tảng. Điều này có nghĩa là người chơi trên các nền tảng khác nhau như Windows, macOS, Android, iOS, Xbox, PlayStation, v.v., có thể chơi với nhau. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định chơi trò chơi theo phong cách nghệ thuật này, đây là tất cả thông tin chi tiết bạn cần biết

Cách tải game Minecraft trên thiết bị di động

Minecraft có sẵn để tải xuống từ Apple App Store và Google Play Store. Minecraft không phải là một trò chơi miễn phí và người ta cần phải mua nó trước khi tải xuống thiết bị Android hoặc iOS của bạn. Trò chơi đi kèm với một số tính năng thú vị bao gồm Chế độ sáng tạo đi kèm với tài nguyên không giới hạn. Sau đó, có một chế độ sinh tồn, trong đó người dùng cần chế tạo vũ khí và áo giáp để chống lại đám đông. Trò chơi cũng hỗ trợ chế độ nhiều người chơi và một người có thể chơi với tối đa 10 người bạn đa nền tảng. Đây là cách tải xuống trò chơi từ Google Play Store hoặc Apple App Store.

 1. Mở Google Play Store hoặc Apple App Store trên điện thoại thông minh của bạn và tìm kiếm ‘Minecraft’ hoặc nhấp vào các liên kết này –  Android , iOS
 2. Bạn sẽ thấy trò chơi với nhà phát triển Mojang. Xin lưu ý rằng đây là một trò chơi trả phí và nó có giá 650 Rs trên Play Store và 599 Rs trên Apple App Store.
 3. Mua trò chơi từ cửa hàng. Sau khi thanh toán thành công, bạn bấm vào nút Cài đặt.
 4. Trò chơi sẽ được tải xuống điện thoại thông minh của bạn. Người ta có thể chỉ cần mở trò chơi để bắt đầu khám phá thế giới ảo Minecraft.

Cách tải Minecraft Java Edition trực tuyến trên PC hoặc máy tính xách tay

Bạn cũng có thể tải xuống trò chơi Minecraft Java Edition trên PC hoặc máy tính xách tay của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo các bước sau:

 1. Tới minecraft.net và click vào Get Minecraft Java Edition.
 2. Bây giờ, chọn Máy tính từ danh sách các nền tảng có sẵn. Bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn để chọn giữa Windows, macOS và Linux. Chọn Windows nếu bạn là người dùng Windows 10.
 3. Nếu bạn chọn Windows, bạn sẽ được cung cấp hai trò chơi để mua: Minecraft: Java Edition và Minecraft: Windows 10 Edition. Người ta có thể chọn theo nhu cầu của bạn. Nếu bạn đang chơi Minecraft lần đầu tiên, chúng tôi khuyên bạn nên chơi Minecraft.
 4. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu lựa chọn giữa Bộ sưu tập dành cho người mới bắt đầu và Bộ sưu tập chính. Chiếc đầu tiên có giá 1.674 Rs và chiếc thứ hai có giá 2.724 Rs. Chọn biến thể và thực hiện thanh toán.
 5. Bây giờ, chỉ cần tải xuống và cài đặt nó trên PC của bạn và bắt đầu chơi nó mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Cách tải Minecraft dùng thử miễn phí trên PC hoặc máy tính xách tay

Điều thú vị là nếu bạn chưa quen với trò chơi này và muốn thử nó trước, các nhà phát triển cũng cung cấp cho bạn một tùy chọn để chơi phiên bản thử nghiệm. Phiên bản demo chỉ có hiệu lực trong 1 giờ 40 phút hoặc 5 ngày trong trò chơi. Vì vậy, đây là cách bạn có thể tải xuống phiên bản dùng thử của Minecraft miễn phí trên PC hoặc máy tính xách tay của mình.

 1. Mở trình duyệt trên PC của bạn và tìm kiếm ‘Bản dùng thử miễn phí Minecraft’. 
 2. Bạn sẽ thấy ba tùy chọn trong phiên bản dùng thử Minecraft Miễn phí bao gồm Windows, Android và Sony PlayStation. Nhấp vào Windows để tải xuống phiên bản dùng thử.
 3. Trang web sẽ đưa bạn đến cửa hàng Microsoft, nhấp vào Bản dùng thử miễn phí bên dưới tùy chọn mua và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của bạn bằng email, điện thoại hoặc Skype.

Sau khi hoàn tất, ứng dụng trình cài đặt Minecraft sẽ được tải xuống trên PC của bạn. Cài đặt trò chơi trên máy tính của bạn bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình và bắt đầu chơi phiên bản demo.

Thông tin Minecraft trực tuyến miễn phí trên PC hoặc Laptop

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng bạn vẫn có thể chơi Minecraft miễn phí mà không cần tải xuống hoặc mua trò chơi. Mojang gần đây đã phát hành phiên bản sớm nhất của trò chơi được ra mắt vào năm 2009. Trò chơi có thể chơi trên trình duyệt và nó chỉ đi kèm với 32 khối để xây dựng cùng với tất cả các chồi gốc và giao diện cũ. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web https://classic.minecraft.net/. Sau đó, trang web sẽ yêu cầu bạn nhập tên người dùng và nhấn Bắt đầu để bắt đầu chơi phiên bản Minecraft Classic miễn phí trên trình duyệt của bạn.

Cách kiểm tra và cập nhật trò chơi Minecraft theo cách thủ công trên thiết bị di động và PC

Mặc dù các bản cập nhật mới nhất của Minecraft được tự động tải xuống và cài đặt trên thiết bị của bạn, nhưng trường hợp này không phải lúc nào cũng vậy. Đôi khi bạn cần phải xem các bản cập nhật mới theo cách thủ công và tự tải chúng xuống. Vì vậy, đây là một số cách dễ dàng để kiểm tra và cập nhật trò chơi Minecraft theo cách thủ công.

Làm thế nào để kiểm tra và cập nhật trò chơi Minecraft thủ công trên thiết bị di động?

Để kiểm tra và cập nhật trò chơi theo cách thủ công trên Android hoặc iOS của bạn, hãy làm theo các bước sau:

 1. Truy cập Google Play Store hoặc Apple Store.
 2. Bây giờ, hãy chuyển đến trò chơi Minecraft mà bạn đã tải xuống trên thiết bị của mình. Bạn có thể kiểm tra nó trong Ứng dụng của tôi trong Cửa hàng Play.
 3. Nhấp vào nút ‘Cập nhật’, nếu nó có sẵn và trò chơi sẽ được cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Làm thế nào để kiểm tra và cập nhật trò chơi Minecraft phiên bản Java theo cách thủ công trên PC?

Đây là cách bạn kiểm tra thủ công các bản cập nhật của Minecraft trên PC của mình:

 1. Mở Minecraft Launcher trên PC của bạn.
 2. Ở bên phải của nút ‘Phát’, bạn sẽ thấy ‘Bản phát hành mới nhất’
 3. Tải xuống và cài đặt bản cập nhật mới trên PC của bạn.

Cách tải xuống bản đồ Minecraft và thêm chúng vào trò chơi

Có rất nhiều bản đồ có thể tải xuống dành cho Minecraft. Có nhiều loại trang web khác nhau cho phép bạn tải xuống các bản đồ khác nhau cho trò chơi. Bạn có thể truy cập minecraftmaps.com và tìm kiếm một số bản đồ tuyệt vời cung cấp một số tính năng thú vị. Bạn có thể chọn bản đồ mong muốn từ trang web và tải xuống. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bản đồ tương thích với phiên bản hiện tại của trò chơi. Sau khi hoàn tất, hãy làm theo các bước sau:

 1. Tải xuống và giải nén bản đồ ra màn hình máy tính của bạn.
 2. Bây giờ, nhấn phím Windows + R để mở menu Run và nhập% appdata% .minecraft. Nhấn nút Enter.
 3. Trong thư mục Microsoft của bạn, bạn sẽ tìm thấy một thư mục được đặt tên là ‘lưu’. Bấm vào thư mục đó để mở. Bạn sẽ thấy tên của các thế giới hiện có.
 4. Lấy bản đồ bạn đã giải nén trên màn hình và chỉ cần kéo và thả toàn bộ thư mục vào thư mục ‘lưu’.
 5. Bây giờ, hãy mở Microsoft Launcher và bắt đầu ‘Minecraft’. Chọn tùy chọn chơi đơn và ở đó bạn sẽ có bản đồ mới.
 6. Nhấp vào ‘Play Selected World’ để chơi bản đồ mới được tải xuống trên Minecraft.

Trên đây là hướng dẫn Tải xuống miễn phí Minecraft nếu bạn đã hoàn thành thì hãy xem ngay bài viết thông tin Minecraft. của chúng mình nhé. Chúc các bạn thành công

 

 

"Lưu ý: Các mẹo, bí kíp, hướng dẫn chơi game,... đều mang tính chất tham khảo. Bạn đọc nên vận dụng thêm kiến thức và trải nghiệm thực tế để rút ra được những điều hữu ích cho mình."

Kỳ tích bóng đá là gì? Đặc điểm những trận đấu này

Kỳ tích bóng đá là gì?Định nghĩa Kỳ tích trong bóng đá và khám phá vai trò quan trọng của nó trong lịch sử một số kỳ tích bóng đá nổi tiếng.

TOP 6 HLV giỏi nhất thế giới trong lịch sử bóng đá
TOP 5 HLV lương cao nhất thế giới hiện nay
Nhận định kèo giữa Sevilla vs Mallorca, 2h00 ngày 23/4

Nhận định kèo giữa Sevilla vs Mallorca, 2h00 ngày 23/4. Sevilla là đội bóng tự tin sẽ giành trọn 3 điểm trong trận đấu này.

Dự đoán bóng đá Frankfurt vs Augsburg (1h30 ngày 20/4)
Nhận định bóng đá Atletico vs Girona, 19h00 ngày 13/4
Đối tác: ty le keo bong da | kqbd c1 | lich thi dau bong da | lịch phát sóng bóng đá hôm nay | 188bongda1.net | link 188bet | Hi889 Link Hi88 | sunwin | sunwin