Cung Xử Nữ – Xem tổng quan tử vi trọn đời của cung Xử Nữ

Thứ Năm, 5/12/2019 - 574

Tử vi 12 cung hoàng đạo – Xem tổng quan tử vi trọn đời của cung Xử Nữ từ đặc trưng tính cách, công việc, tình duyên, gia đình và bạn bè.

Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ

1. Đặc trưng của cung Xử Nữ

  • Ngày sinh từ 23/8 đến 22/3
  • Ngày trong tuần: thứ Tư
  • Sao chiếu mệnh : sao Thủy
  • Nguyên tố: đất
  • Màu sắc: những gam màu nhạt hoặc bạc
  • Hoa: cỏ roi ngựa, lan dạ hương.
  • Con số may mắn: 2, 5 và 7
  • Cung không hợp: Song Ngư, Thiên Bình
  • Đá may mắn: đá Xacdonic, ngọc bích, ngọc lục bảo, đá topaz, kim cương

2. Tính cách của cung Xử Nữ

Xử Nữ là người dễ dao động, cần những lời khen và được mọi người quý trọng. Dù cuộc sống và tình yêu của chòm sao này có chìm nổi thế nào, họ vẫn một lòng trung thành với mọi người, không hề có chút hoài nghi. Xử Nữ khá khéo tay, tốt bụng nhưng đôi khi ưa lợi dụng người khác.

Cung hoàng đạo này theo chủ nghĩa thuần tuý, cho dù tâm hồn họ ở chín tầng mây hay đang phiêu du trong gió, nhưng đôi chân của họ lại luôn đứng vững trên mặt đất. Xử Nữ là những người theo đuổi trí tuệ và chân lý không biết mệt mỏi, và điều mà chòm sao này kém nhất là chơi những trò chơi quái ác và thực hiện những vụ giao dịch không chính đáng.

Xử Nữ không bao giờ tự phụ hoặc ra oai với ai, họ luôn cẩn thận, có trước có sau, và lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ người khác. Nhưng cung hoàng đạo này hoàn toàn không dễ sống chung. Xử Nữ luôn kêu ca không dứt về những vấn đề nhỏ nhặt, rất không vừa ý đối với những công việc chưa hoàn thành. Khi bản thân rơi vào hoàn cảnh khó khăn, Xử Nữ thậm chí sẽ đem tổng thuật lại những khuyết điểm của những người xung quanh họ một cách tỉ mỉ, chính xác.

3. Sự nghiệp của cung Xử Nữ

Do bản tính là người tự chủ độc lập, chòm sao này nên tìm những công việc chỉ cần dựa vào những phán đoán nhạy bén, đánh giá rõ ràng hay năng lực quan sát và sự chăm chỉ thì có thể có được thành quả. Phần lớn cung hoàng đạo này đều có khả năng viết văn tốt, Xử Nữ biết làm thế nào để viết những bản tin chính xác, rõ ràng; tránh rơi vào rườm rà hay cố ý thu hút bằng những nét gây cười thích hợp. Trong đại đa số các tình huống, tính linh hoạt của họ đã khiến cho Xử Nữ có thể thích ứng với hoàn cảnh thay đổi không ngừng với tốc độ nhanh chóng, cho dù nếu như có thể lựa chọn, chòm sao này sẽ chọn khuynh hướng sắp đặt trình tự công việc một cách thoả đáng.

4. Tình duyên của cung Xử Nữ

Ở phương diện tình yêu, Xử Nữ là người tình tuyệt vời. Họ tận tâm và quan tâm tới sở thích của người yêu khiến người khác ghen tị với người mình yêu. Mặc dù, không thể hiện bằng lời, nhưng tình yêu của chòm sao này rất đắm say. Xử Nữ sẽ chọn người bạn đời theo tiêu chí: Người đó thấy tầm quan trọng của Xử Nữ và cần có Xử Nữ trong cuộc đời họ.

Chòm sao này luôn tìm kiếm tình yêu đích thực, Xử Nữ không thể dễ dàng hưởng thụ những người chỉ chìm đắm trong những kích thích cảm giác. Đồng thời cho dù là phần lớn cung hoàng đạo này có diện mạo tuấn tú, thân hình khoẻ mạnh thì Xử Nữ vẫn yêu cầu tương đối cao với bản thân, luôn hoài nghi về sức lôi cuốn của mình.

5. Gia đình và bạn bè của cung Xử Nữ

Xử Nữ thường khó kết bạn vì chòm sao này sẽ không bước lên bước đầu tiên chừng nào chưa cảm thấy tuyệt đối thoải mái với người đó. Nhưng một khi đã cố gắng, Xử Nữ sẽ có được điều tốt nhất. Họ rất nhiệt tình và thường đưa ra lời khuyên cho những người xung quanh khi cần thiết và biết cách giải quyết vấn đề.

Xử Nữ thường nhắc bạn bè chăm sóc bản thân vì cung hoàng đạo này rất coi trọng sức khỏe. Khi bữa ăn kết thúc, Xử Nữ sẽ là người đứng dậy đầu tiên, dọn dẹp “hậu chiến trường”. Hết lòng và tận tâm vì gia đình, chòm sao này biết cách quan tâm tới các thành viên trong nhà, đặc biệt là người già và người ốm. Xử Nữ rất ít khi thể hiện qua lời nói, mà chủ yếu qua hành động.

Bài viết trên của website bongdadata đã gửi đến độc giả các thông tin về cung Xử Nữ hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả.

 

BĐ quốc tế 22/5: Arsenal ráo riết tăng cường hàng công

BĐ quốc tế 22/5: Arsenal ráo riết tăng cường hàng công, Gareth Bale chúc mừng Toni Kroos khi anh giải nghệ là những tin mới nhất.

TOP 5 huyền thoại bóng đá Thụy Sĩ vĩ đại nhất
Bóng đá EURO ngày 17/5: Luke Shaw nguy cơ bỏ lỡ EURO
Dự đoán bóng đá Bochum với Hoffenheim (1h30 ngày 27/4)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Bochum với Hoffenheim vào lúc 1h30 ngày 27/4, giải VĐQG Đức.

Nhận định kèo giữa Sevilla vs Mallorca, 2h00 ngày 23/4
Dự đoán bóng đá Frankfurt vs Augsburg (1h30 ngày 20/4)
Đối tác: ty le keo bong da | kqbd c1 | lich thi dau bong da | lịch phát sóng bóng đá hôm nay | 188bong | link 188bet | Hi889 Link Hi88