Cung Nhân Mã – Xem tổng quan tử vi trọn đời của cung Nhân Mã

Thứ Sáu, 29/11/2019 - 696

Tử vi 12 cung hoàng đạo – Xem tổng quan tử vi trọn đời của cung Nhân Mã từ đặc trưng tính cách, công việc, tình duyên, gia đình và bạn bè.

Xem tổng quan tử vi trọn đời của cung Nhân Mã

Xem tổng quan tử vi trọn đời của cung Nhân Mã

1. Đặc trưng của cung Nhân Mã

  • Ngày sinh từ 22/11 đến 21/12
  • Sao chiếu mệnh : sao Mộc
  • Nguyên tố: Hỏa
  • Màu sắc: màu tím đậm
  • Hoa: Cẩm chướng, hoa cúc, cây irit.
  • Con số may mắn: 3, 5 và 8
  • Cung không hợp: Song Tử
  • Đá may mắn: ngọc lam

2. Tính cách của cung Nhân Mã

Cá Nhân Mã cởi mở, có tư tưởng thoáng và chú trọng tu dưỡng văn hóa đồng thời họ không quên phóng tầm mắt nhìn ra thế giới. Thể xác chòm sao này thì ở trong cuộc sống hiện thực tuy nhiên tư tưởng thì lại nhảy vọt, lúc chỗ này, lúc chỗ khác, khiến người khác cảm thấy họ ở gần ngay trước mắt, nhưng lại ở tận chân trời.

Trên đường đời, mọi cố gắng của cung hoàng đạo này đều là để giúp mọi người thoát khỏi khó khăn. Bên cạnh đó họ có tinh thần chủ nghĩa lạc quan, cơ thể khỏe mạnh và tinh thần vui vẻ mang lại vận may và sự thiện cảm rộng rã. Cung hoàng đạo này rất biết an ủi và khích lệ mình cũng như những người xung quanh.

Nhân Mã thường có hứng thú sâu đậm đối với sự việc xảy ra trên đời, thích đi du lịch, thích giao thiệp bạn bè. Họ khoan dung độ lượng nhưng không muốn người khác uy hiếp và can thiệp vào sự tự do bản thân. Chòm sao này ghét nghĩa vụ, họ thà từ bỏ lợi ích đã nhận được còn hơn là chịu bị trói buộc gò bó.

3. Sự nghiệp của cung Nhân Mã

Cung hoàng đạo này thích chọn những nghề nghiệp liên quan đến luật pháp để phù hợp với những chuẩn mực đạo đức và nguyên tắc sống của bạn. Bên cạnh đó Nhân Mã cũng có thể làm việc trong các lĩnh vực như luật kinh doanh, luật dân sự. Họ cũng có thể là một nhà ngoại giao làm việc trong đại sứ quán ở các nước.

Trong các đồng nghiệp, Nhân Mã là người nổi tiếng về sự lạc quan và điềm tĩnh về cách tiếp nhận cuộc sống. Chòm sao này sẽ là một người sếp tuyệt vời và biết cách lãnh đạo. Nhân Mã luôn có những kế hoạch sáng suốt và luôn định hướng đúng về kế hoạch này. Cung hoàng đạo này có khả năng truyền cảm hứng và động viên các thành viên trong nhóm của mình. 

Cung hoàng đạo này thích kiếm tiền và tiêu tiền. Cuộc sống của Nhân Mã có lúc gập ghềnh nhưng tinh thần lạc quan khiến họ lúc nào cũng vui tươi và hạnh phúc.

4. Tình duyên của cung Nhân Mã

Trong phương diện tình cảm chòm sao này khá hài hước và dí dỏm. Họ cũng thích những người dễ tính và vui vẻ như mình. Có một mối liên hệ rất khăng khít giữa tình yêu và sex đối với Nhân Mã. Chòm sao này thích thay đổi và luôn mang cả tính cách hài hước sáng tạo vào phòng ngủ. Nhân Mã biết cách làm mới mình trong “chuyện ấy”. Tuy thích khám phá và thích những điều mới lạ nhưng trong tình yêu, quan điểm của chòm sao này lại hoàn toàn khác. Khi đã yêu, họ trung thành và tận tâm. Tuy nhiên những người này cũng ngầm yêu cầu đối phương phải phải có nét tế nhị và thông minh để hiểu những điều họ nói và làm.

5. Gia đình và bạn bè của cung Nhân Mã

Chòm sao này có bạn bè ở khắp mọi nơi, đi tới đâu cũng được quý mến. Nhân Mã thích cười và cũng làm cho bạn bè cười theo. Không cứ gì chỉ có người giống tính cách của chòm sao này thì Nhân Mã mới coi là bạn. Người này có thể chơi với mọi tầng lớp nhưng không phải ai họ cũng coi là bạn thân. Họ khó có thể làm ngơ khi thấy bạn mình gặp hoạn nạn. Nhân Mã sẽ xả thân vào mặc dù có thể có ẩu đả hoặc cãi vã. Chòm sao này cũng là mẫu người hết lòng vì gia đình. Khi có việc cần, Nhân Mãọ sẽ gạt hết sang một bên để đến bên người thân. 

Bài viết trên của website bongdadata đã gửi đến độc giả các thông tin về cung Nhân Mã hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả.

 

Đội Hình Chelsea 2010: Đội Hình Vô Địch Champions League

Đội hình Chelsea 2010 là một tập thể mạnh mẽ, họ đã để lại một dấu ấn đậm nét trong lịch sử câu lạc bộ với cú đúp danh hiệu lịch sử.

BĐ quốc tế 22/5: Arsenal ráo riết tăng cường hàng công
TOP 5 huyền thoại bóng đá Thụy Sĩ vĩ đại nhất
Dự đoán bóng đá Bochum với Hoffenheim (1h30 ngày 27/4)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Bochum với Hoffenheim vào lúc 1h30 ngày 27/4, giải VĐQG Đức.

Nhận định kèo giữa Sevilla vs Mallorca, 2h00 ngày 23/4
Dự đoán bóng đá Frankfurt vs Augsburg (1h30 ngày 20/4)
Đối tác: ty le keo bong da | kqbd c1 | lich thi dau bong da | lịch phát sóng bóng đá hôm nay | 188bong | link 188bet | Hi889 Link Hi88