Cung Xử Nữ – Xem tổng quan tử vi trọn đời của cung Xử Nữ

05-12-19

Tử vi 12 cung hoàng đạo – Xem tổng quan tử vi trọn đời của cung Xử Nữ từ đặc trưng tính cách, công việc, tình duyên, gia đình và bạn bè.

Tử vi 12 cung hoàng đạo – Xem tổng quan tử vi trọn đời của cung Xử Nữ từ đặc trưng tính cách, công việc, tình duyên, gia đình và bạn bè.

Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ

1. Đặc trưng của cung Xử Nữ

  • Ngày sinh từ 23/8 đến 22/3
  • Ngày trong tuần: thứ Tư
  • Sao chiếu mệnh : sao Thủy
  • Nguyên tố: đất
  • Màu sắc: những gam màu nhạt hoặc bạc
  • Hoa: cỏ roi ngựa, lan dạ hương.
  • Con số may mắn: 2, 5 và 7
  • Cung không hợp: Song Ngư, Thiên Bình
  • Đá may mắn: đá Xacdonic, ngọc bích, ngọc lục bảo, đá topaz, kim cương

2. Tính cách của cung Xử Nữ

Xử Nữ là người dễ dao động, cần những lời khen và được mọi người quý trọng. Dù cuộc sống và tình yêu của chòm sao này có chìm nổi thế nào, họ vẫn một lòng trung thành với mọi người, không hề có chút hoài nghi. Xử Nữ khá khéo tay, tốt bụng nhưng đôi khi ưa lợi dụng người khác.

Cung hoàng đạo này theo chủ nghĩa thuần tuý, cho dù tâm hồn họ ở chín tầng mây hay đang phiêu du trong gió, nhưng đôi chân của họ lại luôn đứng vững trên mặt đất. Xử Nữ là những người theo đuổi trí tuệ và chân lý không biết mệt mỏi, và điều mà chòm sao này kém nhất là chơi những trò chơi quái ác và thực hiện những vụ giao dịch không chính đáng.

Xử Nữ không bao giờ tự phụ hoặc ra oai với ai, họ luôn cẩn thận, có trước có sau, và lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ người khác. Nhưng cung hoàng đạo này hoàn toàn không dễ sống chung. Xử Nữ luôn kêu ca không dứt về những vấn đề nhỏ nhặt, rất không vừa ý đối với những công việc chưa hoàn thành. Khi bản thân rơi vào hoàn cảnh khó khăn, Xử Nữ thậm chí sẽ đem tổng thuật lại những khuyết điểm của những người xung quanh họ một cách tỉ mỉ, chính xác.

3. Sự nghiệp của cung Xử Nữ

Do bản tính là người tự chủ độc lập, chòm sao này nên tìm những công việc chỉ cần dựa vào những phán đoán nhạy bén, đánh giá rõ ràng hay năng lực quan sát và sự chăm chỉ thì có thể có được thành quả. Phần lớn cung hoàng đạo này đều có khả năng viết văn tốt, Xử Nữ biết làm thế nào để viết những bản tin chính xác, rõ ràng; tránh rơi vào rườm rà hay cố ý thu hút bằng những nét gây cười thích hợp. Trong đại đa số các tình huống, tính linh hoạt của họ đã khiến cho Xử Nữ có thể thích ứng với hoàn cảnh thay đổi không ngừng với tốc độ nhanh chóng, cho dù nếu như có thể lựa chọn, chòm sao này sẽ chọn khuynh hướng sắp đặt trình tự công việc một cách thoả đáng.

4. Tình duyên của cung Xử Nữ

Ở phương diện tình yêu, Xử Nữ là người tình tuyệt vời. Họ tận tâm và quan tâm tới sở thích của người yêu khiến người khác ghen tị với người mình yêu. Mặc dù, không thể hiện bằng lời, nhưng tình yêu của chòm sao này rất đắm say. Xử Nữ sẽ chọn người bạn đời theo tiêu chí: Người đó thấy tầm quan trọng của Xử Nữ và cần có Xử Nữ trong cuộc đời họ.

Chòm sao này luôn tìm kiếm tình yêu đích thực, Xử Nữ không thể dễ dàng hưởng thụ những người chỉ chìm đắm trong những kích thích cảm giác. Đồng thời cho dù là phần lớn cung hoàng đạo này có diện mạo tuấn tú, thân hình khoẻ mạnh thì Xử Nữ vẫn yêu cầu tương đối cao với bản thân, luôn hoài nghi về sức lôi cuốn của mình.

5. Gia đình và bạn bè của cung Xử Nữ

Xử Nữ thường khó kết bạn vì chòm sao này sẽ không bước lên bước đầu tiên chừng nào chưa cảm thấy tuyệt đối thoải mái với người đó. Nhưng một khi đã cố gắng, Xử Nữ sẽ có được điều tốt nhất. Họ rất nhiệt tình và thường đưa ra lời khuyên cho những người xung quanh khi cần thiết và biết cách giải quyết vấn đề.

Xử Nữ thường nhắc bạn bè chăm sóc bản thân vì cung hoàng đạo này rất coi trọng sức khỏe. Khi bữa ăn kết thúc, Xử Nữ sẽ là người đứng dậy đầu tiên, dọn dẹp “hậu chiến trường”. Hết lòng và tận tâm vì gia đình, chòm sao này biết cách quan tâm tới các thành viên trong nhà, đặc biệt là người già và người ốm. Xử Nữ rất ít khi thể hiện qua lời nói, mà chủ yếu qua hành động.

Bài viết trên của website bongdadata đã gửi đến độc giả các thông tin về cung Xử Nữ hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả.

 

Salah lập kỷ lục đáng nhớ sau trận thắng Sheffield

Salah lập kỷ lục đáng nhớ sau trận thắng Sheffield

03-01-20

Salah lập kỷ lục đáng nhớ sau trận thắng Sheffield; Real Madrid tung chiêu lấy Sadio Mane từ Liverpool; CĐV Milan hồ hởi đón chào Ibrahimovic là tin bóng đá quốc tế 3/1. 

Benzema bỏ Pháp sang đá cho ĐTQG khác
Benzema bỏ Pháp sang đá cho ĐTQG khác

21-11-19

Barca sẵn sàng mua Neymar, Real ngắm Mbappe
Barca sẵn sàng mua Neymar, Real ngắm Mbappe

20-11-19

Nhận định kèo Chelsea vs Southampton, 22h00 ngày 26/12: Ngoại Hạng Anh

Nhận định kèo Chelsea vs Southampton, 22h00 ngày 26/12: Ngoại Hạng Anh

26-12-19

Nhận định kèo Chelsea vs Southampton lúc 22h00 ngày 26/12 thuộc khuôn khổ vòng 19 giải Ngoại hạng Anh.

Nhận định Manchester United vs Newcastle (00h30 ngày 27/12)
Nhận định Manchester United vs Newcastle (00h30 ngày 27/12)

26-12-19

Nhận định Al Mokawloon vs El Ismaily, 22h00 ngày 23/12
Nhận định Al Mokawloon vs El Ismaily, 22h00 ngày 23/12

23-12-19

Đối tác: ty le keo bong da | lich thi dau bong da | kết quả seagame | Cá Độ Bóng Đá MIBET