Làm sao sử dụng data bóng đá thắng dự đoán hiệu quả

Thứ Ba, 28/04/2020 - 233

Data, hay nói đơn giản hơn, là những thông tin liên quan trận đấu. Đây là thứ cực kì quan trọng đối với một tay chơi dự đoán. Bạn thắng 10 trận liên tiếp 1 ngày, nhưng những ngày sau bạn thua hết, đó chỉ là may mắn.

Nhưng nếu bạn thắng liên tục, tổng kết tháng đó thu nhập cao từ tiền dự đoán, thì đó là nghệ thuật cả. Nghệ thuật đấy chỉ quay quanh cách vận dụng data (dữ liệu) hợp lý nhất.

Hôm nay bongdadata xin gửi đến các bạn, 6 cách vận dụng data trong dự đoán bóng đá, đảm bảo hiệu quả và chiến thắng về tay!

1. Dữ liệu từ chênh lệch tỷ lệ cược ở Châu Âu với Châu Á

Dựa vào khảo sát của hiệp hội dự đoán Đông Nam Á, Gần như tất cả ai chơi bộ môn dự đoán đều đầu tư nhiều hơn tất cả vào kèo Châu Âu và Châu Á 

Có nguyên nhân cả đấy các bạn ạ, nhiều chuyên gia dự đoán tỷ số đã tìm ra những điểm bất thường từ kèo Châu Âu và Châu Á. Những điểm này nếu người chơi khai thác tốt có thể rinh về lợi thế chiến thắng cực cao. 

Sự phong phú ở cách lên kèo khiến cho người chơi có muôn vàn khả năng chiến thắng hơn. Thay vì các loại cổ điển, chỉ tập trung 3 kèo cơ bản, làm cho tỉ lệ odds không thực sự đáng mại hiểm để chơi.


So sánh kĩ lưỡng 2 hình thức lên kèo này, chúng ta thu về nhiều thứ hay ho hơn chúng ta nghĩ, ví dụ như: 

 • Khi tỷ lệ kèo châu Âu thay đổi. Tỷ lệ bên phía Châu Á cũng bằng cách nào đó mà thay đổi y đúc một quy luật.
 • Các giải đấu Châu Âu đều có thoa thuận tay trong các cổng game lên kèo. Vì thế vào thời điểm tỷ lệ kèo Âu thay đổi, sẽ là một tín hiệu gì đấy mà người chơi cần kết hợp thêm dữ liệu (mà chúng tôi sẽ trình bày bên dưới) để quyết định.
 • Thường thì các thông tin phía chủ nhà trước trận thi đấu sẽ tác động tới sự thay đổi kèo (Trọng tài điều khiển, trọng tài VAR, tình trạng khán đài v.v…) 
 • Để nắm những thông tin này là điều nhức đầu. Thay vào đó, chỉ cần để ý vào số odds và điều chỉnh cho hợp lý.

Nếu chơi dự đoán thường xuyên, các bạn sẽ thấy 1 điểm thú vị: Kèo của trận đấu sắp diễn ra (khoảng chừng nửa tiếng) sẽ nhảy số liên tục. Điều này báo hiệu thời điểm cổng game nhận được các dữ liệu bên ngoài trận đấu. Ghi nhớ con số trước và kết quả cuối cùng sẽ mang lại về bạn quyết định đúng đắn
Ở 2 tỷ lệ cược này thì kèo châu Á vẫn là dễ soi, bình thường thì cổng game sẽ đưa ra những sự chênh lệch không lớn, thường là 1-1. Kèo lúc này rất cân bằng. Làm sao đặt được?

Nhưng khi kèo châu Âu thay đổi kèo dựa vào thông tin họ có, thì đây mới là giây phút người chơi biết được cửa chiến thắng nằm ở đâu.

2. Dữ liệu từ số Odds của các cổng game khác nhau

Những tay chơi dự đoán rất hay bàn luận về 1 chủ đề: Đó là Odds 

Odds là từ chuyên môn nhằm chỉ tỷ lệ cược.

Số odds này được những chuyên gia các nhóm soi kèo lâu năm, nhận định bằng chính kinh nghiệm xương máu của bản thân.

Chỉ dựa vào số odds, phải nói rất nhạy cảm khi đi đến quyết định cuối cùng. Kể cả những người có kiến thức nhiều năm cũng hồi hộp khi lên kèo dựa vào yếu tố này. Do đó Họ thường đem tỷ lệ này kết hợp với biện pháp bên dưới để đi đến quyết định đặt cho đội nào.

Theo kinh nghiệm từ các nhóm thảo luận kèo bóng Ku casino, đây là những thứ bạn cần lưu ý:

 • Lập một danh sách cổng game cùng lên kèo: Tối thiểu 5 
 • Tập trung vào 1 kèo (Ví dụ kèo chấp 1 trái). Cả 5 cổng game đều cần lên kèo này để chúng ta có đủ dữ liệu đánh giá
 • Nếu bạn phát hiện ra sự tăng giảm đồng loạt từ các cổng game. Hãy vận dụng lại cách 1 mà thử đoán thắng thua trong tình huống này. 
 • Còn nếu các trận thay đổi bấp bênh không theo quy luật. Thì thôi kèo này nên bỏ, đừng đâm đầu theo, còn bao nhiêu kèo khác cơ mà.

Phương pháp này khó mà dùng độc lập được, cần kết hợp thêm nhiều data khác mà mình sắp trình bày dưới đây

3. Dữ liệu đặt cược của người chơi giỏi

Không ít những lời khuyên rằng, nên tránh đâm đầu theo người khác vì tính mạo hiểm của nó. bongdadata cũng không khuyến khích các bạn mù quán theo người ta. Nhưng
Nếu như người chơi đó là một người bạn biết. Người nổi tiếng trong nhóm lên kèo. Hoặc một bình luận viên bóng đá quốc tế. Thì mọi chuyện lại khác. Không phải vô tình mà cổng game, không muốn bạn biết danh tính những người chiến thắng. 

 

Bạn hoàn toàn có thể đặt theo những người chơi chiến thắng, cứ theo là thắng theo, chả phải mất nhiều công sức. Vấn đề nan giải ở đây là tìm được những người này, vì cổng game giấu họ rồi.

Vậy nên. Các diễn đàn dự đoán là nơi thích hợp nhất. Những tay chơi này vẫn thường xuyên lui tới các nhóm như 888kubet.com, THA bóng đá, forum cadovn, Asian bookie v.v… để khoe các chiến tích của họ. 

Giành thời gian bám theo họ, bạn sẽ tìm ra lịch sử cược của họ mà đâm theo.

4. Dữ liệu về phong độ đội bóng / lịch sử thi đấu

Dữ liệu này rất là cơ bản vì đa số anh em chơi bóng đều sử dụng để chơi cược. 
Có thể các bạn chưa biết, trước khi có các thông tin (đã nêu qua ở đầu bài) thì cổng game cũng lên kèo dựa vào data này. Đó là kiểm kê lại phong độ gần nhất cùng lịch sử thi đấuKhi tìm hiểu phong độ, cần lưu ý: ĐỪNG NHÌN TỈ SỐ MÀ ĐOÁN GIÀ ĐOÁN NON. Mình thấy rất buồn cười khi nhiều người sáng dậy xem 2 phút thời sự rồi bình luận rất nhiệt tình về trận đấu mà họ ngủ như chết tối qua. 

Nếu bạn xem bóng thường xuyên đều nhận ra, không ít những khi đội ép sân liên tục lại là đội bị dẫn.

Bởi vậy, để đánh giá đúng phong độ, cách tốt nhất là coi lại trận đấu. Nếu bạn bỏ ra 1 vài chục chơi cho vui thì thôi sao cũng được. Chứ còn đông đảo anh em chơi bóng đều đặt mức cược dao động khoảng chục triệu, thì việc bỏ thời gian ra theo dõi các trận đấu là điều nên làm.

Nếu không đủ thời gian, hãy ghé qua các forum banh bóng VN. Bởi những chuyên gia soi kèo đều sinh hoạt nhộn nhịp ở đây. Bạn sẹ gặp những người ngày đêm chỉ có cược bóng đá, rõ ràng họ sẽ đánh giá đúng trận đấu so với những người lâu lâu cược 1 trận như bạn rồi.

Hãy lắng nghe những nhận định về các thông tin như:

  • Đội hình xuất phát muốn thể hiện ý đồ của nhà cầm quân 2 đội, hòa hay thắng
  • Phong độ của trụ cột
  • Có lùm xùm trong phòng thay đồ không
  • Sơ đồ chiến thuật này mang ưu thế nào? Tấn công hay phòng ngự?
  • Chiến thắng nhờ đá tốt hay do yếu tố nào khác
 • TÌnh hình chấn thương có xấu không?
 • Một số chuyên gia là bình luận viên thể thao chuyên nghiệp. Nhưng thông tin này họ nắm như ăn cơm hàng ngày. Cố mà khai thác

5. Dữ liệu về cảm xúc

Khi lên kèo, Chỉ giữ 1 suy nghĩ về đội đấu: đội chủ nhà gặp đội khách. Không được nghĩ đến tên đội bóng.
Nếu không, bạn sẽ bị cảm xúc chi phối: mình fan 20 năm đội A, Mình đá FIFA bằng đội B, Áo đội C đẹp, …. Đều tác động đến việc cược của bạn. Những data đó chả có tác dụng gì khi trận đấu diễn ra cả.

Không nhẽ nhờ bạn la hét cổ vũ thì đội A mới thắng sao?Bạn chỉ được quan tâm đến tỉ lệ và data. Đây mới là những thứ mang về tiền thắng cược.

Bạn chỉ nên cược cho đội bạn yêu mến nếu trường hợp, số tiền bạn bỏ ra cược chỉ mất vài trăm, chỉ để mua cảm xúc vào lúc đó, giúp bạn theo dõi trận bóng phấn chấn hơn thì được. Còn để thành giành tiền thắng? nhấn mạnh lại điều này là KHÔNG ĐƯỢC

6. Dữ liệu về chất lượng của cổng game bóng đá

Là dân chơi dự đoán bóng đá, thì phải có ít nhất 5 cổng game. Thì mới đủ để lấy dữ liệu đặt cược.
Nhưng cổng game giờ tràn lan, Phải biết cổng game nào chất lượng mà lựa chọn. Chất là gì? Theo tôi có 3 yếu tố quan trọng:

 • Có công cụ thống kê thông tin cần thiết
 • Tiền bạc rõ ràng, nạp rút thuận tiện
 • Cộng đồng chơi đông đảo.

Đây là những dữ liệu để bạn đơn giản hóa phần việc 5 cách trên. Hãy để những người đó thống kê số liệu cho bạn, chỉ việc vào xem, đánh giá và cược thôi.

Kỳ tích bóng đá là gì? Đặc điểm những trận đấu này

Kỳ tích bóng đá là gì?Định nghĩa Kỳ tích trong bóng đá và khám phá vai trò quan trọng của nó trong lịch sử một số kỳ tích bóng đá nổi tiếng.

TOP 6 HLV giỏi nhất thế giới trong lịch sử bóng đá
TOP 5 HLV lương cao nhất thế giới hiện nay
Dự đoán bóng đá Frankfurt vs Augsburg (1h30 ngày 20/4)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Frankfurt vs Augsburg vào lúc 1h30 ngày 20/4, thuộc giải VĐQG Đức.

Nhận định bóng đá Atletico vs Girona, 19h00 ngày 13/4
Dự đoán kèo O/U Lazio vs Salernitana (1h45 ngày 13/4)
Đối tác: ty le keo bong da | kqbd c1 | lich thi dau bong da | lịch phát sóng bóng đá hôm nay | 188bongda1.net | link 188bet | Hi889 Link Hi88 | sunwin | sunwin