Mệnh Kim hợp hướng nào, xây nhà mua nhà hướng nào tốt?

10-03-20

Mệnh Kim hợp hướng nào? Người mệnh Kim nên xây nhà hay mua nhà hướng nào thì tốt? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết nhé!

Mệnh Kim hợp hướng nhà nào? Người mệnh Kim nên xây nhà hay mua nhà hướng nào thì tốt? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết nhé!

mệnh kim hợp hướng nhà nào

Mệnh Kim hợp hướng nào

1. Mệnh Kim hợp hướng nhà nào?

Trong thuyết ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì những người mệnh kim tượng trưng cho kim khí, kim loại trong đất trời. “Kim” được nuôi dưỡng bởi đất trời, được thiên nhiên, được khoáng vật đất đá nuôi dưỡng, tôi luyện và kết tinh.

Mệnh Kim thuộc vào Tây tứ mệnh, do đó các hướng của tây tứ trạch người mệnh Kim hoàn toàn nên ưu tiên lựa chọn. Từ đó chúng ta có các hướng hợp mệnh Kim bao gồm: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây. 

Nếu mệnh Kim không chọn hướng nhà Tây tứ trạch mà chọn ngược lại là Đông tứ trạch sẽ làm công việc dễ thất bại. Trong cuộc sống có thể gặp nhiều tai họa, bệnh tật, gặp những chuyện không hay.

2. Mệnh Kim nên mua nhà, xây nhà hướng nào?

Nhà dưới tầng hầm, nhà mặt đất

Theo các chuyên gia phong thủy thì nhà dưới tầng hầm, nhà mặt đất là vị trí cực kì tốt cho người mệnh Kim vì đất ngũ hành thuộc Thổ, Thổ lại dưỡng cho Kim, nhờ thế mà vận trình của những người mệnh Kim sẽ nhanh chóng tăng tiến đúng như mong muốn. Bên cạnh đó căn nhà với yếu tố Thổ vượng sẽ giúp cho các gia chủ mệnh Kim giảm bớt đi sự cứng rắn và mạnh mẽ đến cố chấp trong tính cách của mình vì trong cuộc sống hiện đại thì sự mềm dẻo, linh hoạt mới là bước đệm để các gia chủ mệnh Kim đạt được mục tiêu mà họ đề ra. Xây nhà, mua nhà dưới tầng hầm hay nhà mặt đất thì những sự vất vả trong ngày đầu lập nghiệp sớm sẽ qua đi, gia chủ mệnh Kim sẽ có được thành công trên chặng đường dài trong tương lai.

Nhà hướng Chính Tây

Người Việt Nam hiếm khi chọn căn nhà hướng Tây bởi ngôi nhà này không thích hợp với điều kiện khí hậu nước ta. Nhà hướng tây thì mùa hè nóng nực mà mùa đông thì lại dễ gió lạnh nhưng các gia chủ mệnh Kim thì lại rất hợp với căn nhà hướng Chính Tây.

Trong thuyết phong thủy ngũ hành, Chính Tây thuộc Kim, cùng mệnh với gia chủ. Từ cùng 1 nguồn gốc sinh ra, căn nhà hướng Chính Tây sẽ trực tiếp tăng vận khí cho những người mệnh Kim. Bản mệnh muốn sự nghiệp hanh thông, thăng tiến cao, việc làm ăn kinh doanh phát đạt, chuyện tình cảm được như ý, hôn nhân viên mãn, sức khỏe bình an thì chắc chắn nên xây hoặc mua một căn nhà hướng Chính Tây.

Căn nhà hướng Chính Đông

Các gia chủ mệnh Kim nếu được sống trong căn nhà hướng Chính Đông hợp mệnh với bản thân thì có thể đổi vận thành đại phú đại quý, sống trong giàu sang, sung túc đồng thời cũng giành được nhiều thành công ngoài mong đợi trong cuộc sống thường ngày.

Bài viết trên của website bongdata đã trả lời câu hỏi mệnh Kim hợp hướng nào, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm về các cây phong thủy hợp mệnh Kim nếu muốn nhé!

Tin Real Madrid 2/12: Los Blancos đang chơi tấn công rất hiệu quả

Tin Real Madrid 2/12: Los Blancos đang chơi tấn công rất hiệu quả

02-12-21

Tin Real Madrid 2/12: Thống kê vừa cho thấy, Real của triều đại Carlo Ancelotti hiện tại là đội bóng chơi tấn công hiệu quả hơn trước.

BĐ Quốc Tế 24/11: Manu Ụnited thời sau khi  Ole Solskjaer ra đi

BĐ Quốc Tế 24/11: Manu Ụnited thời sau khi Ole Solskjaer ra đi

25-11-21

Tin Man City 23/11: Raheem Sterling bất ngờ muốn ra đi

Tin Man City 23/11: Raheem Sterling bất ngờ muốn ra đi

23-11-21

Nhận định kết quả Watford vs Man City, 00h30 ngày 5/12

Nhận định kết quả Watford vs Man City, 00h30 ngày 5/12

04-12-21

Nhận định kết quả Watford vs Man City, 00h30 ngày 5/12 thuộc Ngoại hạng Anh. Đối thủ của Man City đêm nay chỉ là một Watford đang thể hiện phong độ tệ.

Nhận định bóng đá giữa Sydney vs Newcastle Jets, 15h45 ngày 4/12

Nhận định bóng đá giữa Sydney vs Newcastle Jets, 15h45 ngày 4/12

04-12-21

Nhận định trận đấu Benfica vs Sporting Lisbon (4h15 ngày 4/12)

Nhận định trận đấu Benfica vs Sporting Lisbon (4h15 ngày 4/12)

03-12-21

Đối tác: ty le keo bong da | kqbd c1 | lich thi dau bong da | lịch phát sóng bóng đá hôm nay | 188 | link 188bet | Cá độ bóng đá DABET | casino online VB9 | Cá độ bóng đá FABET