Cung Sư Tử – Xem tổng quan tử vi trọn đời của cung Sư Tử

Thứ Tư, 6/11/2019 - 570

Tử vi 12 cung hoàng đạo – Xem tổng quan tử vi trọn đời của cung Sư Tử từ đặc trưng tính cách, công việc, tình duyên, gia đình và bạn bè.

Xem tổng quan tử vi trọn đời của cung Sư Tử

Xem tổng quan tử vi trọn đời của cung Sư Tử

1. Đặc trưng của cung Sư Tử

  • Ngày sinh từ 24/7- 23/8
  • Sao chiếu mệnh : Mặt Trời
  • Nguyên tố: lửa
  • Màu sắc: đỏ, vàng, cam
  • Ngày trong tuần: Chủ nhật
  • Hoa: hướng dương, hoa trinh nữ
  • Sức khỏe: Sư Tử chú ý các bộ phận như tim và lưng, vì đây là phần dễ tổn thương
  • Con số may mắn: 1, 4 và 6
  • Cung không hợp: Bảo Bình
  • Đá may mắn: hồng ngọc, kim cương, đá ruby

2. Tính cách của cung Sư Tử

Sư Tử  là chòm sao căm ghét bóng tối và sự cô đơn, đồng thời luôn mừng rỡ tiếp nhận những lời mời tham gia các cuộc vui chơi. Tuy nhiên cung hoàng đạo này khá lạc quan và đó là một trong những thế mạnh của họ để có thể đứng lên sau sự thất bại. Chòm sao Sư Tử có lòng quyết tâm sắt đá và sự tự tôn của chúa sơn lâm nên luôn muốn là người thắng cuộc trong mọi việc.

Những người thuộc chòm sao này mang nét quyền quý, luôn cho mình là cái rốn vũ trụ, họ tự tin và luôn cho mình là đúng. Cung hoàng đạo này luôn mang ý nghĩa đặc biệt trong nhóm bạn, gia đình hay trường lớp, vị trí của họ luôn là trái tim người giữ lửa nhiệt huyết cho cả tập thể.

3. Sự nghiệp của cung Sư Tử

Những người thuộc chòm sao Sư Tử thích hợp với các công việc đòi hỏi lòng can đảm, mạnh mẽ, có nhiều sóng gió, thử thách đó là các lĩnh vực như chính trị, quân sự an ninh.

Chòm sao này cũng có thể sớm dấn thân vào con đường kinh doanh thương mại vì tố chất sẵn có trong họ là lòng dũng cảm, mạo hiểm vì thế cung hoàng đạo này thường đạt những thành công rực rỡ. Tuy nhiên sự nghiệp của chòm sao Sư Tử cũng rất thăng trầm, biến động. Những người thuộc cung hoàng đạo này có tình thần không chịu khuất phục, không ngại gian khó nên càng khó khăn lại càng đam mê, khao khát chinh phục nên sẽ giành được thắng lợi to lớn.

Bên cạnh đó cung Sư Tử còn có khí chất dẫn dắt, chỉ huy nên lĩnh vực giáo dục, đào tạo học trò cũng được xem là một sở trường đặc biệt của họ.

4. Tình duyên của cung Sư Tử

Những người thuộc cung Sư Tử luôn hướng về tình yêu. Cung hoàng đạo này sẽ vui mừng khi có được sự quan tâm yêu thương của người khác nên lập tức đem lòng yêu người đó. Những người thuộc cung Sư Tử có thể vì những ánh mắt ngưỡng mộ hoặc thái độ yếu đuối của người khác mà mở lòng mình tuy nhiên đó không phải là tình yêu thực sự. Bên cạnh đó chòm sao này cũng rất thích cảm giác chinh phục dù không yêu hay không yêu bạn nhiều, nhưng vì cái cảm giác thích đi chinh phục mà họ sẽ “yêu” đối phương để chứng minh sức hấp dẫn tuyệt vời của mình. 

Cung Sư Tử rất dễ rơi vào bẫy tình, nhưng nhiệt huyết đến cũng nhanh, nguội cũng nhanh không kém. Nếu chòm sao này có thể kéo dài mối quan hệ thì điều đó rất đáng để chúc mừng vì nó chứng tỏ rằng Sư Tử rất mạnh mẽ, hấp dẫn và khiến đối phương một lòng một dạ với bạn.

Ngoài ra cung hoàng đạo này cũng có thể rất tuyệt tình. Trong từ điển của họ không hề có từ “hối hận” hoặc “quay lại”, chòm sao Sư Tử rất muốn giữ thể diện, đối với họ lòng tự tôn luôn là nhất, một khi đã từ bỏ thì sẽ không thay đổi.

5. Gia đình và bạn bè của cung Sư Tử

Sư Tử là chòm sao hào phóng nhất trong vòng tròn Hoàng Đạo. Hoj thích tổ chức các bữa tiệc chiêu đãi bạn bè. Sự mạnh mẽ và quyết đoán của cung hoàng đạo này làm bạn bè rất thoải mái. Sư Tử rất ít khi thấy cô đơn vì giao tiếp và gặp gỡ là một trong những thói quen của những người này. Sư Tử chọn bạn thân theo tiêu chí của lòng tự trọng và lòng trung thành nên tình bạn thực sự của chòm sao này thường kéo dài đến trọn đời. Khi có vấn đề về gia đình, cung hoàng đạo này cũng làm mọi thứ để bảo vệ những người thân. Với những người động đến quyền lợi của gia đình, Sư Tử trở lên dữ dằn và ghê gớm.

Bài viết trên của website bongdadata đã gửi đến độc giả các thông tin về cung Sư Tử hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả.

 

BĐ quốc tế 22/5: Arsenal ráo riết tăng cường hàng công

BĐ quốc tế 22/5: Arsenal ráo riết tăng cường hàng công, Gareth Bale chúc mừng Toni Kroos khi anh giải nghệ là những tin mới nhất.

TOP 5 huyền thoại bóng đá Thụy Sĩ vĩ đại nhất
Bóng đá EURO ngày 17/5: Luke Shaw nguy cơ bỏ lỡ EURO
Dự đoán bóng đá Bochum với Hoffenheim (1h30 ngày 27/4)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Bochum với Hoffenheim vào lúc 1h30 ngày 27/4, giải VĐQG Đức.

Nhận định kèo giữa Sevilla vs Mallorca, 2h00 ngày 23/4
Dự đoán bóng đá Frankfurt vs Augsburg (1h30 ngày 20/4)
Đối tác: ty le keo bong da | kqbd c1 | lich thi dau bong da | lịch phát sóng bóng đá hôm nay | 188bong | link 188bet | Hi889 Link Hi88