Tử vi cung Sử Tử năm 2021

Thứ Sáu, 15/01/2021 - 536

Cung Sư Tử 2021 – Tổng quan công danh sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe. Vận trình từng tháng của cung Sư Tử được diễn biến như thế nào. Cùng bongdadata.com tìm hiểu. 

Cung Sử Tử 2021

1. Tổng quan cung Sử Tử 2021

Tử vi Sư Tử năm 2021 rất tốt, vận trình tổng thể tương đối tốt mặc dù vẫn còn tồn tại những thăng trầm. Mọi thứ đang trên đà phát triển.

Đây là năm Sư Tử có máu canh tranh và theo đuổi sự hoàn hảo trong công việc, đặc biệt trong nửa đầu năm. Mặc dù không có nhiều sự thay đổi nhưng bạn có sự thể hiện rất tốt. Thời điểm tháng 4 vận may của bạn bắt đầu có chiều hướng tốt hơn. Mặc dù những nỗ lực ban đầu vốn rất khó khăn nhưng bạn đều được đền đáp bằng cơ hội thưng tiến và bằng dự án mới.

Năng lực cá nhân đang được đề cao và sự nghiệp của Sư Tử trong 2021 đang thuận lợi. Vì vận trình đang khởi sấc nên về cơ bản bạn sẽ làm được mọi việc. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều lựa chọn bao gồm cả lựa chọn những mối quan hệ giữa các cá nhân, ai nên kết giao ai nên tránh xa tất cả đều phải được rõ ràng.

Tử vi cung Sư Tử 2021

Tử vi cung Sư Tử 2021

2. Sự nghiệp Sư Tử 2021

Vận trình sự nghiệp rất tốt trong năm 2021. Mục tiêu công việc rõ ràng, bạn có kế hoạch và dự định đặc biệt là với những Sư Tử muốn khởi nghiệp thì đây là cơ hội hiếm có.

Năm 2021, tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Sư Tử có thể có đầu tư hoặc làm việc trái ngành, những Sư Tử tài năng trong lĩnh vực công nghệ là nhân tài mà các công ty lớn đang cạnh tranh tìm kiếm. Tháng 8 có sự đảo lộn về sự nghiệp, tốt nhất bạn không nên tham gia vào những dự án lớn, quyết định gì cũng phải hết sức thận trọng, đối mặt tới tiểu nhân không nên quá khách tránh gây hậu quả.

Năm 2021, quý nhân của Sư Tử gặp nhiều may mắn, và nhảy việc có thể là một cách tốt để Sư Tử được thăng chức hoặc tăng lương.

3. Tài vận Sử Tử 2021

Thời điểm nửa đầu năm vận may tài lộc của Sư Tử khá hơn. Cũng trong thời điểm này Sư Tử nên thận trọng và tránh tránh những hành vi có thể dẫn đến phá sản do bốc đồng.

Tử vi năm 2021 cung Sư Tử nói bạn phù hợp với kế hoạch đầu tư và quản lý tài chính dài hạn. Những cơ hội sinh lời ngắn hạn thì tương đối ít nhưng cơ hội đầu tư dài hạn thì rất nhiều, tử vi năm mới khuyên bạn nên đầu tư hợp lý để kiếm tiền.

Bước sang nửa cuối năm 2021, vận trình tài lộc của Sư Tử bắt đầu suy yếu, cơ hội kiếm tiền ít hơn và những sai sót trong công việc dẫn đến tài vận có thể không như ý muốn.

4. Tình cảm Sư Tử 2021

Hôn nhân trong năm 2021 của một vài cung Sử Tử gặp khúc mắc. Nhưng điều lạ là nhờ tính tự lập và cứng đầu của Sư Tử, càng bị kìm nén thì càng phát huy được tiềm năng của họ. Tài vận tới nửa cuối năm mới trở nên khởi sắc.

Sẽ mất khá nhiều sức để đạt được kết quả như ý. Sư Tử phải đối mặt với nhiều lựa chọn trong năm nay, bao gồm lựa chọn trong các mối quan hệ, ai nên kết giao và ai nên tránh xa.

Vận trình tình duyên của Sư Tử trong năm 2021 đang có xu hướng đi lên. Một số Sư Tử đã chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào, một số thì vẫn mải miết tìm kiếm tình yêu. Nhưng năm 2021 là năm thích hợp nhất để thoát khỏi tình trạng độc thân.

Tình duyên ở thời điểm nửa cuối năm sẽ đạt đỉnh điểm chín muồi, tình duyên ổn định, bước vào giai đoạn tiếp của của cuộc đời rất may mắn, tình duyên năm 2021 của Sư Tử rất mỹ mãn.

Tử vi cung Sử Tử 2021

Tử vi cung Sử Tử 2021

5. Sức khỏe Sư Tử 2021

Sư Tử năm 2021 rất có tinh thần hiếu chiến, thích tranh giành thắng thua trong mọi việc. Vì vậy, bạn cực kỳ liều lĩnh trong công việc và tần suất thức khuya ngày càng nhiều.

Do đó, sức khỏe thể chất của Sư Tử sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng vào năm 2021. Cơ thể mệt mỏi kéo dài và áp lực công việc cường độ cao thường dẫn đến chóng mặt và sụt cân đột ngột, chóng mặt. Vận trình sức khỏe của Sư Tử trong năm 2021 không được tốt cho lắm, cần chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe.

Tử vi cung Sư Tử năm 2021 sức khỏe mách bạn nên bắt đầu từ các thói quen sinh hoạt theo một hướng tích cực. Có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, phân bổ thời gian cho học tập, làm việc một cách khoa học, từ đó bạn có thể làm việc hiệu quả, tránh gây mệt mỏi. Ngoài ra, không nên lạm dụng các chất kích thích, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

6. Vận trình tứng tháng Sư Tử năm 2021

Tháng 1 : Vận trình tổng thế của Sư Tử rất tốt, sự nghiệp nổi bật nhât, không chỉ khả năng làm việc được cải thiện mà tính chuyên nghiệp cũng khởi sắc. Nhiều việc cần phải hoàn thành, bạn sẽ cảm thấy rất khó khăn trong tháng, bạn càn bổ sức thì phần thưởng nhận được càng lớn. Điều đó giúp ích cho tương lai của Sư Tử.

Tháng 2 : Sự tập trung tốt sẽ là vũ khí giúp Sư Tử cải thiện vận may về mặt tài lộcnhờ đó Sư Tử sẽ kiếm tiền suôn sẻ hơn trong tháng này.

Tháng 3 : Tháng không mấy suôn sẻ, vận trình tài lộc không mấy khả quan, cũng có thể do vận trình sự nghiệp giảm sút nên ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp.

Tháng 4 : Tài lộc được cải thiện, vận may tài lộc chủ yếu dựa vào tài sản sẵn có. Mặc dù thu nhập bình thường nhưng chất lượng cuộc sống được tăng lên rất tốt.

Tháng 5 : Cuộc sống của Sư Tử tương đối bình yên, tổng thể tài lộc trong tháng này cho bạn cảm giác rất ổn định, về cơ bản không có thăng trầm nên cuộc sống rất an nhiên, không có khúc cua nào cả.

Tháng 6 : Áp lực của công việc tăng lên, ngày càng có nhiều việc phải làm, cảm giác vô cùng bận rộn. Dường như có vô số điều đang chờ đợi bạn mỗi ngày.

Tháng 7 : Vận tài lộc không được tốt lắm, Sư Tử cảm thấy chán nản và vất vả, nguyên nhân chủ yếu là bởi vận trình sự nghiệp giảm sút, tính chuyên nghiệp không còn mạnh mẽ như trước, bạn cảm thấy nhàm chán cho công việc.

Tháng 8 : Vận trình tháng 8 có vẻ rất ổn định, cuộc sống sẽ mang đến cho bạn cảm giác rất ổn định, ở trạng thái này, Sư Tử sẽ cảm thấy cuộc sống rất dễ dàng và họ có thời gian để thư giãn.

Tháng 9 : Kinh té sa sút, việc kiếm tiền trong tháng khó khăn hơn, dù có làm việc chăm chỉ cũng không thu được bao nhiêu, nó sẽ khiến Sư Tử mất đi tự tin và nghi ngờ khả năng của mình.

Tháng 10 : Vận trình không được tốt lắm, tài lộc sa sút, nghiêm trọng, bởi những biến cố bất ngờ trong cuộc sống nên Sư Tử phải tiết kiệm tiền bạc, tránh tai họa.

Tháng 11 : Vận trình sự nghiệp của Sư Tử đã được cải thiện, Sử Tử sẽ cảm thấy họ đặc biệt thuận lợi trong công việc, kết quả ngày một tốt lên. Nếu muốn được thăng chức, tăng lương thì không phải không có cơ hội, quan trọng là phải nỗ lực hơn nhiều nữa.

Tháng 12 : Sư Tử sẽ cảm thấy hơi vất vả trong tháng cuối năm, khó khăn này chủ yếu đến từ sự nghiệp, tháng này Sư Tử tạo cho mình áp lực công việc nhiều hơn trước, có quá nhiều việc phải làm. Bởi thế Sư Tử cần cố gắng và siêng năng hơn nữa, nếu không có thể ảnh hưởng đến sự phát triển trong sự nghiệp của họ.

Trên đây là thông tin liên quan tới Tử vi cung Sư Tử 2021 tổng quan về công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe. Vận trình từng tháng của cung Sư Tử trong năm 2021.

Đội Hình Chelsea 2010: Đội Hình Vô Địch Champions League

Đội hình Chelsea 2010 là một tập thể mạnh mẽ, họ đã để lại một dấu ấn đậm nét trong lịch sử câu lạc bộ với cú đúp danh hiệu lịch sử.

BĐ quốc tế 22/5: Arsenal ráo riết tăng cường hàng công
TOP 5 huyền thoại bóng đá Thụy Sĩ vĩ đại nhất
Dự đoán bóng đá Bochum với Hoffenheim (1h30 ngày 27/4)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Bochum với Hoffenheim vào lúc 1h30 ngày 27/4, giải VĐQG Đức.

Nhận định kèo giữa Sevilla vs Mallorca, 2h00 ngày 23/4
Dự đoán bóng đá Frankfurt vs Augsburg (1h30 ngày 20/4)
Đối tác: ty le keo bong da | kqbd c1 | lich thi dau bong da | lịch phát sóng bóng đá hôm nay | 188bong | link 188bet | Hi889 Link Hi88