Top game xây dựng quân đội hot nhất hiện nay

20-08-21

Game xây dựng quân đội là tựa game được rất nhiều người quan tâm hiện nay bởi cách chơi đa dạng cùng việc sử dụng nhiều chiến thuật hấp dẫn. Cùng bongdadata.com liệt kê 5 tựa game quân đội hot nhất hiện nay nhé. Army Men: RTS là game chiến thuật xây dựng quân đội […]

Game xây dựng quân đội là tựa game được rất nhiều người quan tâm hiện nay bởi cách chơi đa dạng cùng việc sử dụng nhiều chiến thuật hấp dẫn. Cùng bongdadata.com liệt kê 5 tựa game quân đội hot nhất hiện nay nhé.

Army Men: RTS là game chiến thuật xây dựng quân đội hay

Top game xây dựng quân đội hot nhất hiện nay

Army Men: RTS là 1 game chiến thuật rất độc đáo khi nó áp dụng thế giới của các chú quân nhân đồ chơi bằng nhựa. Được sản xuất năm 2002, cơ chế đánh của game tương đối đơn thuần lúc đi theo mô phỏng chính của một game RTS.

Tuy nhiên những biến tấu về thế giới người bộ đội nhựa của nó mới chính là điểm đặc biệt, các người bộ đội đồ chơi này sống trong thế giới chung với con người nhưng có góc nhìn tí hon giống như Toy Story. Tài nguyên chính trong game là… nhựa.

Những phe sẽ dùng xe khai thác để “hút” nhựa từ những thiết bị của con người như thau chậu, xô, đồ chơi trẻ em… sau đấy mang về máy ép khuôn để… đúc ra các loại bộ đội. Game có nhiều đơn vị đảm nhiệm những vai trò khác nhau và với ưu nhược điểm khác nhau. Kèm theo cũng có cả xe tăng và khí tài hạng nặng. Điểm sốc của game là lúc quân nhân tử trận trên chiến trận sẽ bị chảy trở lại thành những cục nhựa và tiếp diễn được hút về tái chế với một khoản hao tổn nhất thiết.

Game xây dựng quân đội Clash of clans

Đây là game chiến thuật xây dựng quân đội hay trên mobile nổi danh toàn thế giới. Mỗi người sẽ phụ trách vụ vùng đất riêng, phát triển từ thời gian đồ đá, chỉ bao gồm vài người dân. Công việc của mỗi người chơi ấy chính là tìm cách xây dựng nó trở thành 1 thành trì vững trãi và khủng nhất.

Ngoài việc đi xâm lược những người khác, chúng ta cũng sẽ phải đối mặt với tình trạng tương tự. Chẳng thể coi thường nếu bạn không muốn phải bắt đầu lại từ Con số không.

Game Total War

Kiểu game hot này có chiến thuật khá phức tạp, vừa kết hợp điều binh lẫn khiến chính trị. Hoặc có thể hiểu đây là game chiến thuật tổng hợp gồm cả chính trị và quân sự, nhưng trong đấy thì đánh nhau được xem là mấu chốt nhất. Vì vậy người chơi không chỉ phải xây dựng cho mình quân đội mạnh mà còn phải có chiến thuật về ngoại giao, có chiến lược chính trị.

Game DomiNations

Nếu như bạn là 1 tín đồ của tựa game chiến thuật xây dựng quân đội thì không nên bỏ qua DomiNations. Lúc tham gia game, bạn sẽ phải dẫn dắt 1 bộ tộc đang ở thời kì đồ đá đi lên đỉnh cao văn minh. Để làm được điều đấy thì bạn cần liên tiếp xây dựng, nâng cấp, tăng trưởng và mở rộng quân đội. Cùng lúc mở mang đất đai và xâm chiếm thêm các vùng đất mới để từ ấy phát triển thành đế quốc mạnh nhất.

Game xây dựng quân đội Battle Realms

Cái tên Battle Realms trở thành game chiến thuật xây dựng quân đội hay chính là ở cơ chế ra bộ đội độc đáo. Trong Battle Realms, chỉ với 1 tổ chức duy nhất được “sinh ra”, đấy là dân cày thường nhật. Muốn có quân đội bạn phải tập huấn nông dân thành những loại lính khác nhau bằng các Công trình luyện lính khác nhau. Việc đổi thay quy trình thứ tự đào tạo sẽ cho ra các tổ chức khác nhau.

Một ưu thế khác của game Battle Realms là tính thăng bằng của nó tương đối tốt, 4 phe Lotus, Dragon, Serpent và Wolf trong game có các điểm yếu và mạnh khác nhau. Điều này giúp gợi nhớ tới huyền thoại Starcraft với  3 phe cân bằng là Protoss, Terran và Zerg. Bạn hãy thử trải nghiệm tựa game hấp dẫn này xem nhé.

Trên đây là những tựa game xây dựng quân đội mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc, hy vọng rằng bạn sẽ chọn được tựa game yêu thích và trải nghiệm nhé.

Kèo lựa là gì? Kinh nghiệm khi tham gia vào kèo lựa

Kèo lựa là gì? Kinh nghiệm khi tham gia vào kèo lựa

26-01-22

Kèo lựa là gì? Kinh nghiệm khi tham gia vào kèo lựa ra sao? Nếu bạn đang có những thắc mắc này hãy theo dõi hết bài viết nhé.

Điểm mặt top 6 đội hình đắt giá nhất thế giới ở thời điểm hiện tại

Điểm mặt top 6 đội hình đắt giá nhất thế giới ở thời điểm hiện tại

25-01-22

Cầu thủ Pogba là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của cầu thủ Paul Pogba

Cầu thủ Pogba là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của cầu thủ Paul Pogba

24-01-22

Dự đoán trận đấu Juventus vs Sampdoria (3h00 ngày 19/1)

Dự đoán trận đấu Juventus vs Sampdoria (3h00 ngày 19/1)

18-01-22

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Juventus vs Sampdoria vào lúc 3h00 ngày 19/1 thuộc cúp quốc gia Italia.

Nhận định kết quả Newcastle vs Watford, 22h00 ngày 15/1

Nhận định kết quả Newcastle vs Watford, 22h00 ngày 15/1

14-01-22

Cách chơi Sicbo đơn giản, dễ dàng

Cách chơi Sicbo đơn giản, dễ dàng

03-01-22

Đối tác: ty le keo bong da | kqbd c1 | lich thi dau bong da | lịch phát sóng bóng đá hôm nay | 188 | link 188bet | Cá độ bóng đá DABET |Cá độ bóng đá FABET