Top game xây dựng quân đội hot nhất hiện nay

20-08-21

Game xây dựng quân đội là tựa game được rất nhiều người quan tâm hiện nay bởi cách chơi đa dạng cùng việc sử dụng nhiều chiến thuật hấp dẫn. Cùng bongdadata.com liệt kê 5 tựa game quân đội hot nhất hiện nay nhé. Army Men: RTS là game chiến thuật xây dựng quân đội […]

Game xây dựng quân đội là tựa game được rất nhiều người quan tâm hiện nay bởi cách chơi đa dạng cùng việc sử dụng nhiều chiến thuật hấp dẫn. Cùng bongdadata.com liệt kê 5 tựa game quân đội hot nhất hiện nay nhé.

Army Men: RTS là game chiến thuật xây dựng quân đội hay

Top game xây dựng quân đội hot nhất hiện nay

Army Men: RTS là 1 game chiến thuật rất độc đáo khi nó áp dụng thế giới của các chú quân nhân đồ chơi bằng nhựa. Được sản xuất năm 2002, cơ chế đánh của game tương đối đơn thuần lúc đi theo mô phỏng chính của một game RTS.

Tuy nhiên những biến tấu về thế giới người bộ đội nhựa của nó mới chính là điểm đặc biệt, các người bộ đội đồ chơi này sống trong thế giới chung với con người nhưng có góc nhìn tí hon giống như Toy Story. Tài nguyên chính trong game là… nhựa.

Những phe sẽ dùng xe khai thác để “hút” nhựa từ những thiết bị của con người như thau chậu, xô, đồ chơi trẻ em… sau đấy mang về máy ép khuôn để… đúc ra các loại bộ đội. Game có nhiều đơn vị đảm nhiệm những vai trò khác nhau và với ưu nhược điểm khác nhau. Kèm theo cũng có cả xe tăng và khí tài hạng nặng. Điểm sốc của game là lúc quân nhân tử trận trên chiến trận sẽ bị chảy trở lại thành những cục nhựa và tiếp diễn được hút về tái chế với một khoản hao tổn nhất thiết.

Game xây dựng quân đội Clash of clans

Đây là game chiến thuật xây dựng quân đội hay trên mobile nổi danh toàn thế giới. Mỗi người sẽ phụ trách vụ vùng đất riêng, phát triển từ thời gian đồ đá, chỉ bao gồm vài người dân. Công việc của mỗi người chơi ấy chính là tìm cách xây dựng nó trở thành 1 thành trì vững trãi và khủng nhất.

Ngoài việc đi xâm lược những người khác, chúng ta cũng sẽ phải đối mặt với tình trạng tương tự. Chẳng thể coi thường nếu bạn không muốn phải bắt đầu lại từ Con số không.

Game Total War

Kiểu game hot này có chiến thuật khá phức tạp, vừa kết hợp điều binh lẫn khiến chính trị. Hoặc có thể hiểu đây là game chiến thuật tổng hợp gồm cả chính trị và quân sự, nhưng trong đấy thì đánh nhau được xem là mấu chốt nhất. Vì vậy người chơi không chỉ phải xây dựng cho mình quân đội mạnh mà còn phải có chiến thuật về ngoại giao, có chiến lược chính trị.

Game DomiNations

Nếu như bạn là 1 tín đồ của tựa game chiến thuật xây dựng quân đội thì không nên bỏ qua DomiNations. Lúc tham gia game, bạn sẽ phải dẫn dắt 1 bộ tộc đang ở thời kì đồ đá đi lên đỉnh cao văn minh. Để làm được điều đấy thì bạn cần liên tiếp xây dựng, nâng cấp, tăng trưởng và mở rộng quân đội. Cùng lúc mở mang đất đai và xâm chiếm thêm các vùng đất mới để từ ấy phát triển thành đế quốc mạnh nhất.

Game xây dựng quân đội Battle Realms

Cái tên Battle Realms trở thành game chiến thuật xây dựng quân đội hay chính là ở cơ chế ra bộ đội độc đáo. Trong Battle Realms, chỉ với 1 tổ chức duy nhất được “sinh ra”, đấy là dân cày thường nhật. Muốn có quân đội bạn phải tập huấn nông dân thành những loại lính khác nhau bằng các Công trình luyện lính khác nhau. Việc đổi thay quy trình thứ tự đào tạo sẽ cho ra các tổ chức khác nhau.

Một ưu thế khác của game Battle Realms là tính thăng bằng của nó tương đối tốt, 4 phe Lotus, Dragon, Serpent và Wolf trong game có các điểm yếu và mạnh khác nhau. Điều này giúp gợi nhớ tới huyền thoại Starcraft với  3 phe cân bằng là Protoss, Terran và Zerg. Bạn hãy thử trải nghiệm tựa game hấp dẫn này xem nhé.

Trên đây là những tựa game xây dựng quân đội mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc, hy vọng rằng bạn sẽ chọn được tựa game yêu thích và trải nghiệm nhé.

Bóng đá QT trưa 27/7: Sao trẻ Liverpool được ca ngợi

Bóng đá QT trưa 27/7: Sao trẻ Liverpool được ca ngợi

27-07-22

Bóng đá QT trưa 27/7: Sao trẻ Liverpool được ca ngợi, Juventus chấm dứt hợp đồng với Ramsey, ... là những nội dung thể thao hôm nay.

Chuyển nhượng 18/7: Man City chốt xong tương lai Bernardo Silva

Chuyển nhượng 18/7: Man City chốt xong tương lai Bernardo Silva

18-07-22

Tin Bayern 7/7: Sadio Mane nhận mức lương khủng ở Bayern

Tin Bayern 7/7: Sadio Mane nhận mức lương khủng ở Bayern

07-07-22

Nhận định bóng đá Atlas vs FC Juarez, 07h00 ngày 17/8

Nhận định bóng đá Atlas vs FC Juarez, 07h00 ngày 17/8

16-08-22

Nhận định bóng đá Atlas vs FC Juarez, 07h00 ngày 17/8. Điểm tựa sân nhà cùng tín hiệu tích cực giúp Atlas được đánh giá cao. 

Nhận định kqbd TP.HCM vs Bình Định, 19h15 ngày 12/8

Nhận định kqbd TP.HCM vs Bình Định, 19h15 ngày 12/8

11-08-22

Nhận định Nagoya Grampus vs Urawa Reds (17h30 ngày 3/8)

Nhận định Nagoya Grampus vs Urawa Reds (17h30 ngày 3/8)

03-08-22

Đối tác: ty le keo bong da | kqbd c1 | lich thi dau bong da | lịch phát sóng bóng đá hôm nay | 188 | link 188bet | Hi889 Link nhà cái Hi88