Thứ sáu, 13/03/2026 - 4
Tin bóng đá: Trận thua 0-1 của Nottingham Forest trước FC Midtjylland tại vòng 16 đội UEFA Europa League không chỉ khiến hy vọng tiến xa tại đấu trường châu Âu trở nên mong manh mà còn tạo ra những hệ lụy lớn cho cuộc chiến trụ hạng tại Premier League.
Lịch bóng đá hôm nay thi đấu trên sân nhà City Ground, Nottingham Forest đã kiểm soát thế trận và tạo ra nhiều cơ hội hơn đối thủ. Tuy nhiên, họ vẫn phải nhận thất bại cay đắng 0-1 trước đại diện Đan Mạch.
Kết quả này khiến giấc mơ chinh phục Europa League của Forest trở nên vô cùng khó khăn, đồng thời đặt đội bóng vào thế khó trong cuộc chiến trụ hạng tại Premier League khi khoảng cách với nhóm xuống hạng ngày càng mong manh.

Tin Nottingham: HLV Vitor Pereira phải trả giá đắt
HLV Vítor Pereira có thể đã nghĩ đến khả năng bị loại sớm để tập trung cho mặt trận quốc nội. Tuy nhiên, điều đó không phải lựa chọn dễ dàng khi ông chủ Evangelos Marinakis luôn mong muốn đội bóng chinh phục danh hiệu châu Âu.
Dù tạo ra tới 22 cú sút trong trận đấu, Nottingham Forest vẫn không thể ghi bàn. Thống kê đáng lo ngại cho thấy trong 4 trận sân nhà gần nhất, đội bóng đã tung ra tổng cộng 88 cú dứt điểm nhưng chỉ ghi được đúng một bàn thắng với mức tỷ lệ kèo bóng đá khá ấn tượng.
Những nỗ lực của Omari Hutchinson hay Elliot Anderson đều bị thủ môn đối phương cản phá. Trong khi đó, Igor Jesus cũng bỏ lỡ cơ hội ngon ăn khi dứt điểm chệch cột dọc trong gang tấc. Sự phung phí cơ hội khiến Forest phải trả giá đắt trong bóng đá đỉnh cao.
Trong khi Nottingham Forest tấn công bế tắc, FC Midtjylland lại cho thấy sự hiệu quả đáng kinh ngạc. Dù chỉ tung ra 6 cú sút trong cả trận, đại diện Đan Mạch vẫn tìm được bàn thắng quyết định. Phút 80, tiền đạo vào sân thay người Cho Gue-sung vượt qua Ola Aina để đón đường tạt bóng chuẩn xác của Ousmane Diao trước khi đánh đầu tung lưới đội chủ nhà.

Midtjylland tận dụng cơ hội quyết định
Bàn thua muộn khiến Forest buộc phải dồn toàn lực cho trận lượt về, ngay trước thềm cuộc đối đầu quan trọng với Tottenham Hotspur. Điều khiến HLV Vítor Pereira lo lắng hơn cả là tình trạng thể lực và chấn thương của các cầu thủ. Ngay trong 10 phút đầu, Jair Cunha đã phải rời sân vì chấn thương.
Sau đó, Morgan Gibbs-White cũng nằm sân đau đớn sau pha va chạm mạnh, trong khi Callum Hudson-Odoi tiếp tục trở thành nạn nhân của pha phạm lỗi từ Kevin Mbabu. Tình huống Elliot Anderson nằm sân thậm chí còn khiến HLV Vítor Pereira và HLV Mike Tullberg của Midtjylland xảy ra tranh cãi căng thẳng bên ngoài đường biên.
Tin Nottingham: Trận thua 0-1 của Nottingham Forest trước FC Midtjylland khiến hy vọng tiến xa tại đấu trường châu Âu trở nên mong manh.
Lịch sử đối đầu Galatasaray vs Liverpool 0h45 ngày 11/3. Nhiều khả năng sẽ xuất hiện một cú địa chấn nữa tại Istanbul.