Top cung hoàng đạo giỏi thao túng tâm lý nhất

Thứ Ba, 1/08/2023 - 117

Cung hoàng đạo giỏi thao túng tâm lý nhất bao gồm: Cung Bọ Cạp, cung Cự Giải, cung Song Tử, Cung Song Ngư, cung Sư Tử. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chuyên mục bói vui tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Bọ Cạp là cung hoàng đạo giỏi thao túng tâm lý nhất

Bọ Cạp có niềm đam mê và quyết tâm mãnh liệt, khiến việc không làm theo ý họ trở nên khó khăn. Mặc dù họ ý thức rõ rằng những hành động đó không phải luôn đúng, nhưng nếu họ muốn bạn thực hiện điều gì đó cho họ, họ sẽ không ngại tìm cách biến ước mơ thành hiện thực.

Bọ Cạp luôn tìm hiểu kỹ mục tiêu của mình để phát hiện điểm yếu của người khác, và họ thường chọn lợi ích cá nhân hơn hạnh phúc của người khác.

Bọ Cạp là cung hoàng đạo giỏi thao túng tâm lý nhất

Ngoài ra, Bọ Cạp có phẩm chất lãnh đạo xuất sắc, khéo léo thuyết phục và tỉ mỉ trong việc chú ý đến chi tiết. Tuy nhiên, họ cũng có xu hướng giữ bí mật, thường tìm lý do để không tin tưởng người khác và dễ dàng nổi cơn ghen. Kết hợp các đặc điểm tính cách mạnh mẽ này khiến họ trở thành những người thao túng tài ba. Nếu họ tìm cách đổ lỗi cho bạn, họ sẽ làm điều đó một cách tinh vi và cuối cùng khiến bạn tự đặt dấu hỏi về những gì đã sai ngay từ đầu

Cung Cự Giải

Trực giác sâu sắc là một ưu điểm của Cự Giải, và đôi khi đó có thể là một điều may mắn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, điều này cũng có thể biến thành cơn ác mộng tồi tệ nhất của bạn.

Cự Giải có tư duy đầy trí tưởng tượng và dễ dàng đổ lỗi cho người khác về những tình huống không bao giờ xảy ra, chẳng hạn như so sánh món quà bạn tặng họ với người khác, hay phê phán cách đối xử của bạn.

Hầu như Cự Giải không bao giờ hài lòng với mức độ quan tâm mà họ nhận được trong mối quan hệ. Vì lí do này, họ luôn tìm cách thao túng cảm xúc để cảm nhận được sự yêu thương và chăm sóc nhiều hơn từ người khác.

Cung hoàng đạo giỏi thao túng tâm lý nhất: Song Tử

Những người thuộc cung Song Tử thường được biết đến như những người sống cuộc sống vui vẻ và cởi mở, những người luôn chu đáo và quan tâm đến người khác. Tuy nhiên, họ cũng thiếu quyết đoán, điều này tạo nên một sự kết hợp đầy phức tạp.

Để duy trì danh tiếng xã hội, họ thường che giấu sự thiếu quyết đoán của mình bằng cách giả vờ tự tin về những quyết định mà họ đã đưa ra.

Cung hoàng đạo giỏi thao túng tâm lý nhất: Song Tử

Bong bóng của sự che giấu này cuối cùng cũng sẽ vỡ, vì họ là những người tỉnh táo và khi suy nghĩ lại về quyết định của mình, họ nhận ra những sai lầm trong đó. Điều này thúc đẩy họ chuyển sang mặt thao túng bằng cách đổ lỗi cho người khác, họ sử dụng cách này để đối mặt với sự hối tiếc của chính mình. Vì vậy, họ được coi là những người chòm sao thao túng nhất trong tình yêu.

Cung Song Ngư

Người thuộc cung Song Ngư nói chung rất có tình thương và vị tha. Điều này khiến bạn tự hỏi làm thế nào họ có thể thao túng người khác?

Nguyên nhân là vì mặc dù họ luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người một cách vị tha trong hầu hết thời gian, nhưng họ cũng là con người, và không ai trên hành tinh này có thể vị tha 100% mọi lúc mà không nhận gì đổi lại. Vì vậy, đôi khi cuối cùng họ chơi bài “người tốt” để thao túng bạn, với mục đích tìm kiếm lợi ích cá nhân của họ.

Sư Tử là cung hoàng đạo giỏi thao túng tâm lý nhất

Những cá nhân thuộc cung Sư Tử thường rất tự tin, tuy nhiên, đôi khi sự tự tin quá lớn này có thể dẫn đến việc họ thực hiện những hành động có thể gây hậu quả tiêu cực cho người khác.

Nếu Sư Tử thực hiện một việc chỉ mang lại lợi ích cho bản thân mình và gây tổn thương cho đối tác, họ sẽ dùng lời nói và thái độ quả quyết của mình để biến nó thành một việc có vẻ như có lợi cho cả hai bên.

Xem thêm: Cung hoàng đạo lụy tình nhất, càng yêu càng tổn thương

Xem thêm: Vật may mắn của 12 cung hoàng đạo để hút tài lộc

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về cung hoàng đạo giỏi thao túng tâm lý nhất sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

BĐ quốc tế 22/5: Arsenal ráo riết tăng cường hàng công

BĐ quốc tế 22/5: Arsenal ráo riết tăng cường hàng công, Gareth Bale chúc mừng Toni Kroos khi anh giải nghệ là những tin mới nhất.

TOP 5 huyền thoại bóng đá Thụy Sĩ vĩ đại nhất
Bóng đá EURO ngày 17/5: Luke Shaw nguy cơ bỏ lỡ EURO
Dự đoán bóng đá Bochum với Hoffenheim (1h30 ngày 27/4)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Bochum với Hoffenheim vào lúc 1h30 ngày 27/4, giải VĐQG Đức.

Nhận định kèo giữa Sevilla vs Mallorca, 2h00 ngày 23/4
Dự đoán bóng đá Frankfurt vs Augsburg (1h30 ngày 20/4)
Đối tác: ty le keo bong da | kqbd c1 | lich thi dau bong da | lịch phát sóng bóng đá hôm nay | 188bong | link 188bet | Hi889 Link Hi88