Cách xóa tài khoản liên quân dễ dàng, nhanh chóng

Thứ Năm, 13/07/2023 - 82

Cách xóa tài khoản Liên Quân thì bạn cần xóa 1 trong 2 tài khoản là Garena hoặc Facebook vì có thể bạn đã đăng nhập Liên Quân bằng 2 tk này. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chuyên mục game hot tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Cách xóa tài khoản Liên Quân khỏi game

Nếu bạn muốn xóa tài khoản Liên Quân đang sử dụng hiện tại để đăng nhập một tài khoản mới nhưng không biết cách thực hiện, dưới đây là cách bạn có thể làm:

Để tìm giao diện đăng xuất tài khoản trong game Liên Quân thật sự không dễ dàng. Nhưng bạn có thể làm theo các bước sau để thực hiện:

Bước 1: Mở game Liên Quân trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Khi màn hình chào đón xuất hiện khi bạn khởi động game, hãy nhìn vào góc trên bên trái của màn hình. Bạn sẽ thấy một nút Đăng xuất, hãy nhấn vào đó và bạn sẽ có thể đăng nhập vào một tài khoản mới trong trò chơi.

Cách xóa tài khoản Liên Quân khỏi game

Hoặc nếu bạn đã bắt đầu vào giao diện của trò chơi, bạn có thể thực hiện các bước sau: Nhấn vào biểu tượng hình bánh răng nằm ở góc trên bên phải của màn hình > chọn Cài đặt > Chung > sau đó chọn nút Đăng xuất.

Như vậy, bạn có thể làm theo các hướng dẫn trên để xóa tài khoản Liên Quân đang sử dụng hiện tại và đăng nhập vào một tài khoản mới.

Cách xóa tài khoản Liên Quân vĩnh viễn

Đối với dòng game này, có thể xảy ra nhiều vấn đề liên quan đến tài khoản của bạn hoặc bạn có thể không muốn tiếp tục chơi Liên Quân nữa và muốn xóa tài khoản Liên Quân của mình một cách vĩnh viễn. Dưới đây là hướng dẫn đơn giản để xóa tài khoản Liên Quân theo cách thông dụng nhất. Vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang hỗ trợ của Garena tại địa chỉ: hotro.garena.vn

Cách xóa tài khoản Liên Quân vĩnh viễn

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn để tiếp tục.

Bước 3: Tại trang chủ, chọn Liên Quân Mobile trong danh sách các game.

Bước 4: Cuộn xuống cuối trang và chọn “Gửi Phiếu Yêu Cầu” để Garena có thể xử lý yêu cầu của bạn.

gửi yêu cầu xóa tài khoản

Bước 5: Tại trang Gửi Phiếu Yêu Cầu, tìm mục “Xóa Tài Khoản trong Game” và điền thông tin cần thiết theo yêu cầu của Garena. Sau khi hoàn thành, nhấn “Gửi Yêu Cầu”.

Bước 6: Thời gian xử lý yêu cầu có thể mất từ 1 đến 2 tuần. Bạn sẽ nhận được phản hồi từ Garena để xác nhận xem tài khoản của bạn đã được xóa hay chưa.

Với hướng dẫn trên, bạn có thể xóa tài khoản Liên Quân của mình một cách dễ dàng và chờ đợi phản hồi từ Garena để biết kết quả xóa tài khoản.

Xóa tài khoản Liên Quân liên kết với Gmail

Đây là một phương pháp khá phổ biến để xóa tài khoản Liên Quân đối với những người đã sử dụng Gmail để đăng ký. Hướng dẫn thực hiện như sau:

Bước 1: Vì Gmail là một dịch vụ của Google, vì vậy hãy kiểm tra các trang đã liên kết với tài khoản Google của bạn tại địa chỉ: https://myaccount.google.com/

Xóa tài khoản Liên Quân liên kết với Gmail

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản Gmail của bạn trên trang này, tìm mục “Garena” và xóa liên kết tương ứng.

Bước 3: Xác nhận rằng bạn muốn xóa tài khoản Liên Quân của mình.

Với cách thực hiện trên, bạn có thể xóa tài khoản Liên Quân của mình nếu đã sử dụng Gmail để đăng ký và xác nhận việc xóa tài khoản.

Cách xóa tài khoản Liên Quân liên kết Facebook

Để xóa tài khoản Liên Quân liên kết với Facebook, bạn sẽ phải xóa tài khoản Facebook đã tạo trước đó. Điều này có thể gây phiền toái và bạn nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện.

Lưu ý rằng khi bạn xóa tài khoản Facebook, bạn sẽ không thể truy cập vào Liên Quân nữa. Nếu bạn đã xem xét kỹ và muốn tiếp tục, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, sau đó chọn “Cài Đặt” và “Quyền Riêng Tư”.

Cách xóa tài khoản Liên Quân liên kết Facebook

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào “Cài Đặt” và xem các mục được hiển thị ở phía bên trái. Chọn “Thông tin của bạn trên Facebook”.

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy mục “Vô hiệu hóa và xóa”. Chỉ cần nhấp vào đó và bạn sẽ có thể xóa tài khoản Facebook của mình. Hãy nhập lại mật khẩu để xác nhận việc này.

Bước vô hiệu hóa tài khoản

Lưu ý quan trọng là trong quá trình xóa tài khoản Facebook, bạn không nên đăng nhập lại vào Facebook trong thời gian này, vì điều này có thể làm khởi động lại quá trình xóa tài khoản của bạn.

Hãy nhớ rằng việc xóa tài khoản Facebook sẽ đồng thời xóa tài khoản Liên Quân liên kết với nó, vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Cách xóa tài khoản liên quân sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích

"Lưu ý: Các mẹo, bí kíp, hướng dẫn chơi game,... đều mang tính chất tham khảo. Bạn đọc nên vận dụng thêm kiến thức và trải nghiệm thực tế để rút ra được những điều hữu ích cho mình."

BĐ quốc tế 22/5: Arsenal ráo riết tăng cường hàng công

BĐ quốc tế 22/5: Arsenal ráo riết tăng cường hàng công, Gareth Bale chúc mừng Toni Kroos khi anh giải nghệ là những tin mới nhất.

TOP 5 huyền thoại bóng đá Thụy Sĩ vĩ đại nhất
Bóng đá EURO ngày 17/5: Luke Shaw nguy cơ bỏ lỡ EURO
Dự đoán bóng đá Bochum với Hoffenheim (1h30 ngày 27/4)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Bochum với Hoffenheim vào lúc 1h30 ngày 27/4, giải VĐQG Đức.

Nhận định kèo giữa Sevilla vs Mallorca, 2h00 ngày 23/4
Dự đoán bóng đá Frankfurt vs Augsburg (1h30 ngày 20/4)
Đối tác: ty le keo bong da | kqbd c1 | lich thi dau bong da | lịch phát sóng bóng đá hôm nay | 188bong | link 188bet | Hi889 Link Hi88